Trang Chủ / Tin Tức / Apple bắt đầu chen chân vào thị trường bút Stylus?

Apple bắt đầu chen chân vào thị trường bút Stylus?

Theo thông tin nhận được từ trang chủ Apple lần đầu tiên cho ra mắt bút Stylus. Chiếc bút mà 8 năm về trươc trong ngày giới thiệu sản phẩm Apple đầu tiên Steve Jobs đã nói “Who wants a stylus?”. Nhưng thời đại đã thay đổi, Apple phải bắt kịp thời đại thì mới có thể hòa nhập tốt và đứng vững trên thị trường.

apple-ra-mat-san-pham-but-pencilApple bắt đầu chen chân vào thị trường bút Stylus?

Tại sao 8 năm trước Jobs lại nói “Who wants a stylus?”

Thời điểm đó hầu như tất cả thị trường đều chưa biết đến chức năng cảm ứng đa dụng. iPhone chính là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ này, chỉ cần dùng tay chạm nhẹ là đã có thể thao tác tuyệt vời rồi. Thời điểm đó tất cả các dòng điện thoại cảm ứng đều là công nghệ cảm ứng điện trở, phải sử dụng một lực mạnh vừa đủ mới có thể thao tác được. Bởi vậy chiếc điện thoại đều cần sự trợ giúp của những chiếc bút cồng kềnh. Nếu mất sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng.

Kể từ thời điểm ra đời, iPhone của Steve Jobs đã phá bỏ ngay lập tức rào cản đó. Với việc sử dụng màn hình cảm ứng điện dung, người sử dụng chỉ cần chạm, nhấn và vuốt. Và với lý do này, sự tồn tại của chiếc bút cảm ứng Stylus cồng kềnh đã không còn cấp thiết nữa. Và kể từ đó, Steve Jobs cùng với iPhone và công nghệ màn hình cảm ứng điện dung đã kéo cả thế giới công nghệ đi theo một hướng mới.

Thấy được nhu cầu cần thiết hiện nay của người sử dụng, Apple đã cho ra đời sản phẩm bút Pencil nhằm đáp ứng những công nghệ và sự thiết thực của người dùng. Apple đang cho thấy tham vọng chen chân vào thị trường của những người làm đồ họa, mỹ thuật và dân thiết kế, nơi từ lâu nay vốn được xem như mảnh đất độc quyền của những thiết bị đến từ Wacom.

Nguồn: http://linhkiendienthoaivn.com

Lượt xem: 146

Gửi Phản Hồi