Trang Chủ / Tin Tức / Asus sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng điện thoại tầm trung

Asus sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng điện thoại tầm trung

Asus sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng điện thoại tầm trung – Hiện nay dòng sản phẩm Zenphone của Asus rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tại sao lại nó lại có sự thu hút lớn đến vậy với một dòng điện thoại smartphone chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây lại có được những thành công như vậy?

zenfone-2Asus sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng điện thoại tầm trung

Điều này hoàn toàn không phải là một bất ngờ khi Asus có những ưu thế cả về chất lượng và giá cả. Nếu là bạn thì bạn có bỏ qua một dòng sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ ngang ngửa các siêu phẩm hot hiện nay nhưng đồng thời giá cả lại tương đối rẻ phù hợp với túi tiền nằm ở phân khúc tầm trung không? Chính xác là Asus đã rất khôn ngoan khi lựa chọn hướng đi của mình vào thị trường phân khúc smartphone giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Chúng ta có thể lấy ví dụ về chiếc zenphone 2  với màn hình 5,5 inch với độ phân giải FullHD, Camera 13MP, vi xử lý 64-bit tốc độ 1.8Ghz với cấu hình ngang ngửa những siêu phẩm hot nhưng lại có giá 4.320.000 hứa hẹn sẽ làm nên bão doanh thu cho hãng này. Đây có thể xem là đối thủ đáng gờm cho dòng smartphone giá rẻ khác.

Một lí do nữa khiến Asus trở thành sự lựa chọn hoàn hảo đó là thiết kế tinh xảo với viền cạnh siêu mỏng cùng với nhiều màu sắc bắt mắt người dùng. Đồng thời thiết kế của zenphone mang lại cho người dùng cảm giác vừa mạnh mẽ lại vừa sang trọng.

Tất cả những điều trên khiến Asus trở thành một thương hiệu chất lượng và uy tín là sự lựa chọn hoàn hảo mà người dùng khó có thể bỏ qua. Đặc biệt là những chiếc zenphone lại càng hấp dẫn và thu hút với cấu hình xứng tầm giá rẻ.

Nguồn: linh kien vn

Lượt xem: 112

Gửi Phản Hồi