Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Chiếc điện thoại Smartphone LG rẻ nhất thế giới

Chiếc điện thoại Smartphone LG rẻ nhất thế giới

Thị trường điện thoại cao cấp cũng như điện thoại smartphone phổ thông hiện nay rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên không hãng nào giám hạ mức giá thành dành cho sản phẩm của mình có giá thấp dưới 500 ngàn cả.

smartphone-lg-gia-200-nghinChiếc điện thoại Smartphone LG rẻ nhất thế giới

Trên thị trường đã từng xuất hiện rất nhiều nhiều trên thị trường Ấn Độ với các sản phẩm giá rẻ và trong năm nay LG đã tạo ra một bất ngờ lớn mới cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm giá cực rẻ từ trước đến nay trên thế giới. Đối với chúng tôi nhận xét thì với cái giá của chiếc máy này không đủ chúng tôi mua một chiếc linh kiện điện thoại màn hình thông thường.

Theo như thông tin chúng tôi cập nhật được thì chiếc LG này có tên là Tracfone Lucky LG16 và giá của chiếc LG16 này chỉ có giá khoảng 9$ (200 nghìn đồng). LG16 sẽ khởi chạy hệ điều hành Android 4.4, và có lẽ nó khó được cập nhật hệ điều hành mới hơn nữa.

Đây cũng là một lựa chọn tốt đối với những người thu nhập thấp hoặc muốn chọn cho mình một chiếc điện thoại sơ cua chất lượng bên cạnh smartphone chính. Đáng tiếc là chưa rõ LG có ý định mang chiếc smartphone siêu rẻ này ra thị trường khác hay không.

Lượt xem: 116

Gửi Phản Hồi