Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Công nghệ ảo Apple đang làm điên đảo cộng đồng

Công nghệ ảo Apple đang làm điên đảo cộng đồng

Apple liên tục gây bất ngờ trên thị trường công nghệ với hàng loạt các sản phẩm mới giới thiệu tới người dùng mỗi năm. Đặc biệt trong năm 2016 Apple sẽ lên kế hoạch cho một sản phẩm công nghệ thực tế ảo hiện đại.

Tại buổi báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Apple đầu tuần này, khi được hỏi về công nghệ thực tế ảo, CEO Tim Cook cho biết rằng: “Về vấn đề thực tế ảo, tôi không nghĩ đó là một thị trường khá hẹp những được kết nối các nhu cầu đặc trưng. Nó thật sự mới mẻ và có nhiều ứng dụng rất thú vị”.

cong-nghe-ao-apple-dang-lam-dien-dao-cong-dongCông nghệ ảo Apple đang làm điên đảo cộng đồng

Trước đây, Apple cũng đã được cho là sẽ tham gia vào mảng công nghệ cao này vào năm 2000 dưới thời lãnh đạo của CEO vang danh một thời Steve Jobs nhưng dự án này đã bị hủy bỏ bởi công nghệ chưa đủ phát triển để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Cho tới hiện tại vẫn chưa có thêm bằng chứng xác thực nào cho thấy các thiết bị này tồn tại hay không nếu có chúng sẽ hoạt động cùng với iPhone tương tự như điện thoại Samsung và kính VR Gear và Google Cardboard, hay sẽ là một thiết bị độc lập như kính VR Oculus Rift hay HTC Vive. Phía hãng không đưa bất cứ phản hồi nào về tin tức này và với truyền thống bí mật xưa giờ thì có lẽ, phải chờ đợi đến ngày họ chính thức công bố thì mọi chuyện mới sáng tỏ .

Lượt xem: 34

Gửi Phản Hồi