Trang Chủ / Linh Kiện / Tiêu Biểu / Tin Tức / Công nghệ sạc pin chỉ trong 5 phút đạt 50%

Công nghệ sạc pin chỉ trong 5 phút đạt 50%

Công nghệ sạc pin chỉ trong 5 phút đạt 50% – Huawei là hãng điện thoại số 1 thị trường Trung Quốc vừa cho ra đời một thiết bị công nghệ linh kiện sạc pin khiến ai cũng phải giật mình hoảng hồn với tốc độc cực nhanh như thế mà không làm tổn hại đến pin.

Khi mỗi người đều rất bận trong công việc, di chuyển nhiều, thời gian cắm sạc hàng giờ đồng hồ là điều không thể thì hôm nay họ có thể an tâm hơn với công nghệ sạc tuyệt đỉnh này. Các nhà khoa học đã thử nghiệm sạc viên pin 600mAh trong hai phút thì nó từ 0% lên 68% và viên pin 3000mAh trong 5 phút để từ 0% lên 50%, một tốc độ sạc vô cùng ấn tượng.

cong-nghe-sac-pin-chi-trong-5pCông nghệ sạc pin siêu ấn tượng Huawei

Công nghệ này chỉ mới được thử nghiệm nên chưa thể đưa vào sản xuất đại trà và bán ra cho người sử dụng. Tuy nhiên bên phía Huawei cho rằng đây không phải là một thử nghiệm độc lập mà sẽ là cuộc cách mạng trong việc cải thiện tốc độ sạc của pin Lithium trong tương lai. Nếu chi phí triển khai được tối ưu, họ sẽ thương mại hóa công nghệ này và cạnh tranh trưc tiếp với Samsung.

Hứa hẹn sản phẩm này sẽ rất được ưa chuộng trên thị trường. Nếu hãng ra 1 chiếc điện thoại với pin tương đồng với sạc giúp pin nhanh đầy và không làm hao giảm độ bền, chất lượng của pin thì thật sự sẽ là một lợi nhuận không nhỏ, doanh thu khổng lồ cho gã nhà giàu Huawei

Lượt xem: 165

Gửi Phản Hồi