Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Điện thoại iPhone 7 có khả năng chống nước

Điện thoại iPhone 7 có khả năng chống nước

Điện thoại iPhone 7 có khả năng chống nước – Thời gian gần đây các thông tin về iPhone 7 liên tục được rò rỉ trên mạng, và được nhắc tới rất nhiều hiện tại. Không phải không có lý do khi mà những thử nghiệm, những bản thiết kế của mẫu iPhone này liên tục được đăng tải cập nhật trên trang chủ Apple.

iphone-7-tinh-nang-tham-nuoc-caoĐiện thoại iPhone 6S có khả năng chống nước

Theo như thông tin mới nhất chúng tôi nhận được iPhone 7 sẽ có rất nhiều đặc điểm nổi trội so với các sản phẩm khác, đặc biệt bộ nhớ RAM sẽ được nâng cấp lên 3G và có tính năng thấm nước cao. Tính năng mà hầu như tất cả người dùng đều cần tới.

Với một cấu hình khủng hơn so với thế hệ iPhone 6S mới được bán ra trên thị trường trong một số bài thử nghiệm gần đây, iPhone 6s đã được Apple bí mật trang bị tính năng chống nước, song, khả năng chống nước của máy chưa cao. Rất có thể trên iPhone 7, tính năng này sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Theo như dự đoán chiếc điện thoại iPhone 7 này sẽ được bán ra trên thị trường vào khoảng quý 2 năm 2016 là vào khoảng tháng 4-6. Sớm hơn so với các lần mở bán trước đây.

Lượt xem: 160

Gửi Phản Hồi