Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Đọ Camera của Asus Zenfone Zoom và iPhone 6S Plus

Đọ Camera của Asus Zenfone Zoom và iPhone 6S Plus

Các dòng điện thoại cao cấp hiện nay đều đang được trang bị một Camera có độ phân giải cao full HD tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng được sử dụng một công nghệ camera cao cấp.

Asus Zenfone Zoom vừa mới được hé lộ sẽ tung ra thị trường thời gian gần đây, được trang bị một ống kính Camera chỉ 13MP tuy nhiên cái tên đã chứng tỏ được phần nào chất lượng hình ảnh của chiếc Asus này mang lại. Ảnh chụp từ chiếc điện thoại Asus Zenfone Zoom cho độ sắc nét cao, hình ảnh trung thực chụp ảnh đa dạng trong mọi điều kiện và khoảng cách.

do-camera-cua-asus-zenfone-zoom-voi-iphone-6s-plusĐọ Camera của Asus Zenfone Zoom và iPhone 6S Plus

Khi cùng chụp trong một hình ảnh trên thiết bị Asus Zenfone Zoom và iPhone 6S Plus chúng ta phải nói là bên 9 và bên 10, và những hình ảnh từ chiếc Asus Zenfone Zoom được người sử dụng đánh giá cao, ZenFone Zoom sẽ thu hút người dùng bởi chất lượng phần cứng cao cấp, chất lượng hoàn thiện tuyệt vời từ lớp vỏ làm từ hợp kim nhôm 6063, loại vật liệu thường xuất hiện trên vỏ tàu vũ trụ hay các phi thuyền không gian.

Người dùng đang rất mong chờ sản phẩm này sẽ ra mắt kịp thời gian năm mới bước tới, một chiếc điện thoại chuyên về chụp hình không còn quá xa lạ với người dùng, tuy nhiên một chiếc Smartphone chất lượng cao kèm theo một sản phẩm công nghệ chụp hình tân tiến đã làm nên chiếc Asus Zenfone Zoom thu hút hơn.

Lượt xem: 115

Gửi Phản Hồi