Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hơn 300 ứng dụng chứa mã độc trên Apple Store

Hơn 300 ứng dụng chứa mã độc trên Apple Store

Hơn 300 ứng dụng chứa mã độc trên Apple Store hiện đang được hoạt động và tải về rất nhiều hàng ngày. Ngay lập tức Apple đã cho ra lệnh quét tất cả các ứng dụng trên Apple Store để loại bỏ các ứng dụng này.

Những ứng dụng này có thể khiến cho thông tin bảo mật của bạn bị đe dọa, những linh kiện điện thoại cũng có thể bị hư hại nghiêm trọng đến chiếc điện thoại của bạn.

hon-300-ung-dung-chua-ma-doc-tren-apple-storeHơn 300 ứng dụng chứa mã độc trên Apple Store

Những ứng dụng này có những hành vi theo dõi dữ liệu người dùng cá nhân. Đánh cắp các thông tin người dùng với độ bảo mật bị đe dọa. Hầu hết trong số chúng đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và xuất hiện những banner, video quảng cáo từ công ty Youmi.

Những ứng dụng chứa mã độc hàng đầu Air2, AmHexinForPad, Angry Birds 2, baba, BiaoQingBao, CamCard, CamScanner, CamScanner Lite, CamScanner Pro, Card Safe, China Unicom Mobile Office, ChinaUnicom3.x, CITIC Bank move card space, CSMBP-AppStore, CuteCUT, DataMonitor, Didi Chuxing, Eyes Wide, FlappyCircle, Flush, Freedom Battle, Golfsense, Golfsensehd, Guaji_gangtai en, Guitar Master, High German map, Himalayan, Hot stock market, I called MT, I called MT 2, IFlyTek input, IHexin, immtdchs, InstaFollower, installer, iOBD2, iVMS-4500, Jane book, jin, Lazy weekend, Lifesmart, Mara Mara, Marital bed, Medicine to force, Mercury, Micro Channel, Microblogging camera, MobileTicket, MoreLikers2, MSL070, MSL108, Musical.ly, NetEase, nice dev, OPlayer, OPlayer Lite, PDFReader, PDFReader Free, Perfect365, Pocket billing, PocketScanner, Poor tour, Quick asked the doctor, Quick Save, QYER, Railway 12306, SaveSnap, SegmentFault, snapgrab copy, Stocks open class, SuperJewelsQuest2, Telephone attribution assistant, The driver drops, The Kitchen, Three new board, ting, TinyDeal.com, Wallpapers10000, Watercress reading, WeChat, WeLoop, WhiteTile, WinZip, WinZip Sector, WinZip Standard…. Và còn rất nhiều phần mềm khác.

Hiện Apple đang cho gỡ lần lượt các ứng dụng ra khỏi Apple Store. Nếu bạn đã lỡ cài đặt phần mềm này rồi thì có thể kiểm tra thử xem có nằm trong danh sách này thì hãy gỡ ra liền nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thành công!!!

Lượt xem: 123

Gửi Phản Hồi