Hướng dẫn cách phân biệt iPhone thật iPhone giả | Linh kiện điện thoại giá rẻ phân phối sỉ
Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hướng dẫn cách phân biệt iPhone thật iPhone giả

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone thật iPhone giả

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone thật iPhone giả – Hiện nay trên thị trường sản phẩm điện thoại cao cấp iPhone chính là thương hiệu được mọi người tin dùng và giá cả cao nhất hiện nay, bởi vì thế đã có không ít những kẻ gian đã làm giả tinh xảo đến từng chi tiết để đánh lừa qua con mắt không rành của bạn.huong-dan-phan-biet-iphone-that-iphone-giaLàm thế nào để nhận biết đâu là iPhone thật và đâu là iPhone giả?

Điều đầu tiên quan tâm đến vấn đề này chính là ngoại hình. Những chiếc iPhone thật cầm rất nặng tay và đầm, những đường nét trên thân thiết kế của máy có thô sơ, ọp ẹp hay khít khao không. Nếu máy mà ọp ẹp và không khít giữa các bộ phận với nhau thì đã có đến 90% là giả rồi nhé.

Tiếp theo chúng ta quan tâm tới phím Home độc quyền trên iPhone. Những phím giả thường sẽ rất thô sơ lõm xuống và bị hở không khít với phần vỏ. Ngoài ra chúng ta cần quan tâm đến chức năng cũng như thiết kế của camera. Thông thường những camera của iPhone vẫn có thể chụp tốt ở trong điều kiện thiếu ánh sáng. Thiết kế camera của iPhone giả có viền to hơn.

Nắp lưng pin của iPhone thật sẽ được cố định bằng 2 con vít ở cuối đuôi. Nếu không cần mở vít mà vẫn tháo được nắp lưng thì 99% đã là iPhone giả rồi nhé.

Lưu ý: Trên iPhone thật chỉ có bộ nhớ trong không có khe gắn thẻ nhớ, và chỉ được tích hợp 1SIM, hệ điều hành sẽ là iOS thay vì Android như thiết bị giả

Tuy nhiên mắt thường chúng ta cũng không phải là siêu nhân để nhận biết chính xác 100% đâu là iPhone thật đâu là iPhone giả, vì hiện nay bọn chúng rất tinh vi, những sản phẩm iPhone giả phân biệt bằng mắt thường chỉ là hàng loại 2 loại 3, còn hàng fake loại 1 thì hầu như thợ kỹ thuật lành nghề cũng bị chúng đánh lừa.

Để kiểm tra chắc chắn các bạn có thể kết nối cáp điện thoại với với máy tính. nếu thiết bị kết nối được  với iTurn thì tiếp tục kiểm tra tiếp, nếu không kết nói thì giả 100% rồi nhé.

Việc tiếp theo của bạn đó là check IMEI, thông số quan trọng nhất trên iPhone. Bấm nhanh *#06# hoặc chọn Settings –> General –> About để kiểm tra số IMEI. Lấy số trên máy và truy cập vào website của Apple để đối chiếu. Thiết bị thật sẽ được liệt kê trên hệ thống với các thông số màu sắc, thông số kỹ thuật……

Chúc các bạn thành công!

Lượt xem: 42

Gửi Phản Hồi