Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Hướng dẫn đổi tên hoặc xóa thư mục trên iPhone

Hướng dẫn đổi tên hoặc xóa thư mục trên iPhone

Đổi tên thư mục hoặc xóa một thư mục nào đó trên chiếc điện thoại đối với các hệ điều hành khác thì rất đơn giản, chỉ cần việc vào Cài đặt và gỡ cài đặt thế là xong. Nhưng trên hệ điều hành iOS thì mọi thứ lại hoàn toàn khác.

Sau một thời gian dài sử dụng nhìn lại thiết bị của bạn có quá nhiều ứng dụng khiến cho bạn khó khăn trong kiểm soát ứng dụng cũng như thư mục. Chỉ cần vài thao tác nhỏ bạn có thể làm được như xóa thư mục hoặc đổi tên để dễ dàng tìm thấy hơn.

tao-thu-muc-moi-tren-iphoneHướng dẫn đổi tên hoặc xóa thư mục trên iPhone

Hướng dẫn đổi tên hoặc xóa thư mục trên iPhone:

1/ Tạo một thư mục mới gom các ứng dụng lại 1 chỗ dễ dàng quản lý:

Để đặt các ứng dụng vào trong một thư mục, bạn hãy nhấp và giữ vào một trong các biểu tượng mà bạn muốn. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình được chuyển sang chế độ chỉnh sửa (tất cả các biểu tượng ứng dụng bắt đầu rung). Lúc này, việc bạn cần làm là kéo biểu tượng đã chọn và đặt chúng đè lên một ứng dụng khác mà bạn muốn đặt chúng vàp cùng một thư mục.

2/ Đổi tên thư mục

Nhấn và giữ vào một ứng dụng có trong đó, khi biểu tượng các ứng dụng bắt đầu rung, bạn có thể chạm vào khung để đặt lại tên mới.

3/ Xóa thư mục

Để xóa 1 thư mục bạn chỉ cần di chuyển tất cả các ứng dụng chứa trong đó, hoặc xóa tất cả những ứng dụng đang tồn tại ở trong thư mục. Khi thư mục rỗng cũng đồng nghĩa với việc iOS sẽ tự động xóa thư mục đó đi

Xem thêm: http://linhkiendienthoaivn.com

Lượt xem: 132

Gửi Phản Hồi