Hướng dẫn fix hộp thư nhấp nháy trên Nokia E72 | Linh kiện điện thoại giá rẻ phân phối sỉ
Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hướng dẫn fix hộp thư nhấp nháy trên Nokia E72

Hướng dẫn fix hộp thư nhấp nháy trên Nokia E72

Hộp thư nhấp nháy trên điện thoại Nokia E72 mà không thể nào tắt được. Bạn đang gặp phải một vài vấn đề chiếc điện thoại E72 này. Dù tìm mọi cách nhưng vẫn không thể nào làm cho hộp thư trên điện thoại E72 tắt được.

Điện thoại E72 là một dòng điện thoại đời cũ, nhưng hiện nay nó vẫn là một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể thấy được giá trị của nó, ra đời cách đây hơn 5 năm (đầu năm 2010). Nhưng hiện nay giá trị của nó vẫn còn rất cao, hơn 1tr 1 chiếc. Và đây được xem là một món hàng hiếm trên thị trường hiện nay.

huong-dan-fix-hop-thu-nhap-nhay-tren-nokia-e72-e71Hướng dẫn fix hộp thư nhấp nháy trên Nokia E72

Bạn vừa tậu được một chiếc điện thoại E72, lúc mua thì bình thường, test máy ok hết, nhưng đến khi bạn đem về sử dụng, gắn SIM của mình vào thì hộp thư cứ nhấp nháy liên tục khiến bạn khó chịu. Bạn đã thử tắt tất cả các chức năng tin nhắn, hộp thư thoại nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng này.

Đơn giản lắm, chỉ cần một bước đơn giản duy nhất là bạn có thể loại bỏ hộp thư nhấp nháy này rồi nhé. Mở hộp thư tin nhắn ra > Tin nhắn SIM > xóa hết tất cả các tin nhắn trong SIM thế là hộp thư đã không còn nhấp nháy nữa rồi nhé. Vì thiết bị điện thoại E71 E72 không lưu tin nhắn trên SIM mà chỉ sử dụng bộ nhớ máy để lưu trữ và nhận dạng tin nhắn nên mới có hiện tượng này nhé. Chúc các bạn thành công!

Lượt xem: 28

Gửi Phản Hồi