Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hướng dẫn hạ cấp xuống iOS 9.0.2 và sử dụng Jailbreak

Hướng dẫn hạ cấp xuống iOS 9.0.2 và sử dụng Jailbreak

Apple đã chính thức cập nhật phiên bản iOS 9.1 cho thiết bị công nghệ điện thoại của mình nhằm vá những lỗ hổng bảo mật được các đội ngũ Pangu khai thác từ 2 phiên bàn trước 9.0.1 và 9.0.2.

Tuy nhiên với phiên bản iOS 9.1 này người dùng sẽ không sử dụng được chức năng Jailbreak và sẽ không sử dụng Pangu để bẻ khóa Jailbreak được. Nếu muốn sử dụng chức năng này phải thực hiện việc hạ cấp iOS xuống bản 9.0.2. Nếu bạn là một người ham ‘vọc vạch’ thì TechZ khuyên bạn yên vị nền tảng iOS 9.0.2, để tận hưởng những điều thú vị đến từ kho ứng dụng Cydia.

huong-dan-ha-ios-902-va-su-dung-jailbreakHướng dẫn hạ cấp xuống iOS 9.0.2 và sử dụng Jailbreak

Trường hợp bạn lỡ tay nâng cấp lên bản iOS 9.1 rồi thì cũng có thể hạ cấp xuống được. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cần thiết hết sức đơn giản để hạ xuống phiên bản iOS 9.0.2 để sử dụng chức năng Jailbreak.

Hướng dẫn hạ cấp xuống iOS 9.0.2

Bước 1: Setting (Cài Đặt) > iCloud > Find My iPhone (Tìm iPhone) tắt chức năng Find My iPhone này đi

Bước 2: Tải về firmware iOS 9.0.2 cho từng thiết bị phù hợp.

Bước 3: Kết nối thiết bị với máy PC/MAC và mở ứng dụng iTunes.

Bước 4: Sau khi tải thành công iOS 9.0.2 cho thiết bị PC (Windows)/Mac. Bạn cần đưa thiết bị trở về chế độ DFU bằng cách “nhấn giữ phím nguồn và nút home trong vòng 10 giây, sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ phím home. Lưu ý rằng bạn phải nhấn cả 2 phím cùng một thời điểm”.

Bước 5: Restore lại chiếc iPhone của mình trở về nền tảng iOS 9.0.2. Bằng cách nhấn Shift + Restore trên ứng dụng iTunes dành cho máy Windows

Sau khi Restore về phiên bản 9.0.2 thì bạn có thể sử dụng được chức năng Jailbreak bình thường và tận hưởng những điều thú vị đến từ kho ứng dụng Cydia.

Nguồn: linh kiện bak

Lượt xem: 61

Gửi Phản Hồi