Hướng dẫn hạ iOS 9 xuống iOS 8.4.1 | Linh kiện điện thoại giá rẻ phân phối sỉ
Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hướng dẫn hạ iOS 9 xuống iOS 8.4.1

Hướng dẫn hạ iOS 9 xuống iOS 8.4.1

Hướng dẫn hạ iOS 9 xuống iOS 8.4.1 – Sau khi Apple trình làng phần mềm hệ điều hành công nghệ mới iOS 9 thì ngay lập tức có những phản hồi từ cộng động mạng, và đa phần là lỗi cập nhật và xung đột phần mềm khiến cho thiết bị di dộng iPhone, iPad, iPod của bạn bị lỗi và rất nhanh hết pin. Phải thừa nhận rằng, iOS 9 nhận được nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia. Các tính năng mới thú vị cùng việc tối ưu hóa hệ thống. Trong khi dung lượng tải về iOS 9 không nặng như trên iOS 8.4.

huong-dan-ha-ios-9-xuong-ios-8Hướng dẫn hạ iOS 9 xuống iOS 8.4.1

Nhưng nhiều thiết bị iPhone, iPad và iPod touch cũ vẫn gặp những sự cố đáng tiếc, rất vất vả để người dùng làm quen với hệ điều hành mới. Vì thế, cách tốt nhất và hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1 để chờ khi mọi việc đã ổn sẽ lên đời sau. Bạn không biết cách khắc phục, bạn không quen với hệ điều hành mới này. Bạn có thể hạ cấp xuống bản cũ 8.4.1 để dễ dàng sử dụng và khắc phục những lỗi trên đây. Chờ khi nào iOS 9 được fix hết lỗi thì hãy tiếp tục cập nhật lại.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn chọ bạn làm thế nào để hạ cấp iOS 9 xuống bản iOS 8.4.1 một cách đơn giản và dễ dàng nhất cho thiết bị của bạn.

Hướng dẫn hạ iOS 9 xuống iOS 8.4.1

Bước 1: Đầu tiên, người dùng phải có bản firmware của iOS 8.4.1 tương thích với thiết bị của mình. Bạn có thể Tải iOS 8.4.1 chính thức.

Bước 2: Giờ bạn đã có file IPSW và đảm bảo có phiên bản mới nhất của iTunes cài đặt trên PC Windows hoặc Mac. Nếu chưa, tải về iTunes phiên bản 12.3 mới nhất. Sau đó cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Trước khi hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1, bạn tắt tính năng mật khẩu Touch ID & Passcode bằng cách vào đường dẫn: Settings > Touch ID & Passcode (Cài đặt > Touch ID & Passcode).

huong-dan-ha-ios-9-xuong-ios-8-1

Bước 4: Tắt tính năng tìm iPhone: Settings > iCloud > Find My iPhone.

Bước 5: Kết nối thiết bị iOS với máy tính PC hoặc Mac.

Bước 6: Mở ứng dụng iTunes trên PC (hoặc Mac). Chọn thiết bị iOS kết nối từ tab Summary ở cột bên trái.

Bước 7: Giữ phím Option (hoặc ) Alt trên máy Mac và nhấp vào Restore iPhone… Nếu dùng máy tính Windows, bạn Nhấn Shift + Restore iPhone.

huong-dan-ha-ios-9-xuong-ios-8-2

Bước 8: Sau đó, chọn tập tin Firmware iOS 8.4.1 đã tải về trước đó.

Ngay sau khi tập tin Firmware được chọn, iTunes sẽ khôi phục lại iOS 8.4.1 trên thiết bị. Người dùng chỉ việc chờ đợi để quá trình hạ cấp từ iOS 9 xuống thành công. Hy vọng các bạn làm đúng theo các bước trong cách hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1 và thành công.

linh kien bak

Lượt xem: 128

Gửi Phản Hồi