Trang Chủ / Linh Kiện / Tin Tức / Hướng dẫn khắc phục lỗi nhanh hết pin trên galaxy s6

Hướng dẫn khắc phục lỗi nhanh hết pin trên galaxy s6

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 được trang bị dung lượng pin 2.550 mAh không phải là quá lớn trên một chiếc Smartphone cao cấp hiện nay nhưng nó vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Tuy nhiên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 có một vài lỗi nhỏ trong việc sử dụng pin nhanh hết. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tiết kiệm pin khắc phục tình trạng nhanh hết pin trên Samsung S6.

tiet-kiem-pin-tren-galaxy-s6Hướng dẫn khắc phục lỗi nhanh hết pin trên galaxy s6

Thiết bị Samsung Galaxy S6 là một thiết bị cao cấp của Samsung nó có chạy một công nghệ mới sản xuất ra đó là quá trình bảo tồn điện năng, Tín năng này có ưu điểm là giúp điện thoại có thể cải thiện được thời gian hoạt động của điện thoại bằng tính năng chờ khá là thông minh. Để bật được tín năng này bạn có thể chọn vào theo đường dẫn

Setting –> Battery –> Xuất hiện hai tuỳ chọn cho người sử dụng Power Saving Mode và Ultra Power Saving Mode.

Tắt các ứng dụng gây hao pin cho máy galaxy S6 bằng chức năng quản lý ứng dụng và tắt những ứng dụng và game điện thoại  không cần thiết mà đang chạy ngầm trong điện thoại của bạn đó là Battery Monitor bạn vào chức năng này bằng đường dẫn

Cài Đặt ( Setting ) –> Quản lý Pin ( Battery ) –> Các ứng dụng đang chạy ( Battery Usage )

Khi vào chức năng này bạn sẽ được thấy tất cả các ứng dụng đang sử dụng, tiêu tốn một mức nhiên liệu nhất định. Nếu thấy ứng dụng, phần mềm nào mà không sử dụng và tiêu tốn nhiều nhiên liệu thì có thể remove đi hoặc tải các phần mềm mới nhất về,tắt chương trình chạy ẩn đi nhé.

Lượt xem: 56

Gửi Phản Hồi