Khắc phục trường hợp kính Iphone 6 Plus bị vỡ? | Linh kiện điện thoại giá rẻ phân phối sỉ
Trang Chủ / Tin Tức / Khắc phục trường hợp kính Iphone 6 Plus bị vỡ?

Khắc phục trường hợp kính Iphone 6 Plus bị vỡ?

Một trong những sự cố mà nhiều người dùng iPhone 6 Plus hay gặp phải trong quá trình sử dụng là bị rơi khiến cho mặt kính của máy bị nứt hoặc vỡ. Đây không phải là một lỗi đặc biệt nghiêm trọng, tuy nhiên sẽ lại ảnh hưởng nhiều tới quá trình sử dụng cũng như tính thẩm mĩ của máy.

Vậy làm gì khi kính iPhone 6 Plus bị vỡ, nứt?. Nếu chưa biết cách giải quyết, bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của cửa hàng linh kiện điện thoại giá sỉ để biết chi tiết nhé.

Làm gì khi kính iPhone 6 Plus bị vỡ.

Mặc dù iPhone 6 Plus được iPhone trang bị cho một mặt kính cường lực dày cùng với khung nguyên khối chắn chắn. Tuy nhiên tình trạng mặt kính của máy bị vỡ do làm rơi hoặc va đập mạnh cũng không phải là quá hiếm gặp.

kinh-iphone-6-bi-vo

Lỗi này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều tới các chức năng của máy, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên nếu để lâu có thể khiến cho bụi bẩn hoặc là nước có cơ hội xâm nhập vào màn hình, gây ra hiện tượng oxi hoá, xước sọc và làm hư hỏng màn hình của máy.

Nếu như chiếc iPhone 6 Plus của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn nên mang máy tới các trung tâm bảo hành của Apple để được khắc phục. Bạn cũng có thể mang chiếc iPhone 6 Plus của mình tới những trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra.

Ép kính màn hình mới cho iPhone 6 Plus.

Ngày nay việc Ép mặt kính mới cho iPhone 6 Plus đã trở nên phổ biến với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình sửa chữa. Điển hình nhất trong đó là công nghệ ép chân không của nước ngoài.

ep-kinh-iphone-6
Thay kính iPhone 6 Plus.

Ép kính màn hình là thay lớp kính iPhone 6 Plus trên trên màn hình, dùng lại lớp cảm ứng và tấm nền cũ, do vậy chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thay thế cả bộ màn hình.

Ngoài ưu điểm là chi phí rẻ hơn, việc ép kính còn có thể giữ được tấm nền màn hình và cảm ứng nguyên bản của máy. Cụm màn hình thông thường sẽ có 3 thành phần là: kính bảo vệ, lớp cảm ứng điều khiển và tấm nền màn hình.

Lượt xem: 23

Gửi Phản Hồi