Trang Chủ / Tin Tức / Những bí mật về iphone không phải ai cũng biết

Những bí mật về iphone không phải ai cũng biết

Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết hai ông lớn trên thị trường sản xuất điện thoại là Apple và Samsung. Hai thương hiệu quá nổi tiếng. Nếu là tín đồ của Android thì bạn là fan của Samsung và ngược lại nếu là tín đồ của IOS thì bạn chắc chắn là fan hâm mộ của Apple. Đã rất nhiều lần hai ông lớn kiện nhau ra tòa vì quyền sáng chế. Samsung thì cho rằng Apple bắt trước mẫu thiết kế của họ và ngược lại. Vụ kiện dai dẳng của họ kéo dài tới hàng vài năm. Trong cuộc chiến trường kỳ đó thì Apple chính là người thắng cuộc. Cũng bởi vì cuộc chiến kéo dài đó mà nhiều bí mật được cất giấu của Apple bị bật mí. Bạn có tò mò về những bí mật đó không? Nếu tò mò thì hãy đọc bài viết sau của chúng tôi nhé!

Những phiên bản iphone chưa từng được công bố

nhung-bi-mat-ve-iphone-khong-phai-ai-cung-biet-1

Nếu không có vụ kiện của samsung thì những mẫu thiết kể lạ đời này sẽ mãi mãi là bí mật và được cất giữ mãi mãi ở trong kho hàng của Apple.

Apple đã từng nghĩ đến chiếc điện thoại 8 cạnh hay kiểu dáng cong cạnh bên. Thậm chí, có nguyên mẫu sẽ chẳng ai tin đó là thiết bị được tạo ra bởi Táo khuyết. Được tạo ra bởi những nhà thiết kế hàng đầu của thế giới

Apple có ý tưởng sản xuất xe hơi từ nhiều năm trước đây

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường sản xuất điện thoại mà Apple đã từng có ý định muốn lấn sân sang cả thị trường phát triển xe hơi. Với những con người xuất sắc nhất trên thế giới thì không có gì là không thể cả.

Làm sao Apple giữ bí mật mã nguồn của iOS

Mã nguồn của Apple được đặt ở mức bảo vệ cao nhất. Truy cập vật lý vào mã nguồn iOS bị giới hạn và chỉ cho phép một số nhóm nhân viên Apple được tiếp cận. Họ chỉ được truy cập vào từng phần nhất định, ngay cả nhóm phát triển phần mềm, bộ phận quản lý và bảo mật.

Một số nguyên mẫu của Ipad có thêm chân đế

nhung-bi-mat-ve-iphone-khong-phai-ai-cung-biet-1

Bạn có thể tin được không, Apple đã từng có ý định sản xuất IPad có thêm chân đế. Thật là một ý nghĩa điên rồ phải không. Chúng ta thử tưởng tượng ra xem 1 chiếc Ipad sẽ trông như thế nào nếu có thêm một cái chân để ở mặt sau.

Đấy chỉ là một trong số những bí mật về iphone không phải ai cũng biết được tiết lộ mà chúng tôi đề cập tới. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về Apple và những thiết kế mà họ ra mắt người hâm mộ.

 

Lượt xem: 88

Gửi Phản Hồi