Trang Chủ / Tin Tức / Những smartphone có “tai thỏ” như Iphone X

Những smartphone có “tai thỏ” như Iphone X

Tai thỏ là tên gọi cho thanh đen chiếm một phần cạnh trên của Iphone X. Phần này được gọi là Notch chứa phần camera trước, cảm biến, loa nghe thoại, …. Một số chuyên gia công nghệ đáng giá “tai thỏ” này là phần điểm trừ công nghệ trên Iphone X. Tuy nhiên, điều này làm cho nhiều nhà sản xuất điên thoại khác học hỏi.

Và những hãng điện thoải khác ra mắt những sản phẩm mới của họ cũng có “tai thỏ ” kiểu dáng riêng của họ trong những cuộc triễn làm điện thoại gần đây.

Asus Zenfone 5 và 5S

Smartphone gây nhiều tranh cãi trong hội nghị triễn lãm điện thoại vừa qua, sở hữu màn hình tràn viền Super IPS LCD 6.2 inches chiếm đến 90% diện tích mặt trước. Được trang bị chip Snapdragon 636 và ngoài ra có bản cao cấp sử dụng Snapdragon 835 (zenfone 5Z) và 2 tùy chọn ram 4gb và 6gb.

OTOT V5801

Đây là ví dụ điển hình nhất cho việc điện thoại nền tản Android không sao chép lại thiết kế “tai thỏ ” một cách tối ưu, chúng ta có thể dễ dàng thấy được hiển thị sim và hiển thị pin, thời gian không được sắp xếp để nhìn phù hợp với thiết kế “tai thỏ”.

Noa N10

Được trang bị màn hình 6.2 Inches độ phân giải HD+, sử dụng camera selfie 16MP, pin 36000mAh. Có tai thỏ nhưng lại dùng cảm biến vân tay.

iLA X

Đọc qua tên cũng ta cũng có thể biết rằng đây là sản phẩm nhái điện thoại Apple, tuy nhiên máy này vẫn có trang bị cảm biến vân tay phía trước.

Leagoo S9

Mang dáng vóc tai thỏ và màn hình tràng như Iphone X nhưng lại mang cái tên S9 như cái điện thoại thương hiệu Samsung.

Doogee V

Ngoài việc trang bị tai thỏ, Doogee đã cải thiện thêm phần bảo mật trên sản phẩm này bằng việc tích hợp cảm biến vấn tay trên màn hình. Phần vỏ kim loại bên ngoài thiết kế giống các sản phẩm cao cấp của samsung. Sản phẩm hiện chưa ra mắt trên thị trường.

 

Lượt xem: 9

Gửi Phản Hồi