Trang Chủ / Tin Tức / Quên mật khẩu sẽ không còn là nỗi lo với cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone chỉ 5 bước

Quên mật khẩu sẽ không còn là nỗi lo với cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone chỉ 5 bước

Quên mật khẩu sẽ không còn là nỗi lo với cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone chỉ 5 bước

Trên iOS 11, Apple đã mở rộng thêm rất nhiều tính năng hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Một trong số đó là tính năng quản lý mật khẩu, tài khoản. Điều này có nghĩa, iPhone sẽ lưu lại những mật khẩu của trang Web hoặc ứng dụng mà bạn đã đăng nhập.

 

 

Để lưu mật khẩu, khi đăng nhập vào các trang web và ứng dụng. Tại bàn phím của iPhone sẽ hiển thi một biểu tượng khóa, việc của bạn là nhấp vào biểu tương đó. Và như thế, những mật khẩu cần thiết sẽ được lưu trữ lại trong iPhone. Tuy nhiên, để xem lại những mật khẩu bạn đã lưu thì phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây, BAK sẽ gửi đến bạn cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone vô cùng đơn giản kèm hình ảnh minh họa. Hãy theo dõi và thực hiện nhé!

Để xem mật khẩu đã lưu trên iPhone, bạn làm theo các bước sau:

Trước hết, bạn cần đảm bảo iPhone đã được cập nhật hệ điều hành iOS 11. Đây là tính năng chỉ có sẵn trên iOS 11, do đó, nếu máy bạn chưa cài đặt, hãy tiến hành cập nhật ngay nhé

1.Mở cài đặt

 

 

2.Chọn tài khoản & mật khẩu

 

 

3.Chọn mật khẩu ứng dụng & Web

 

 

4.Lúc này, bạn sẽ cần sử dụng Touch ID để đăng nhập vào mục xem mật khẩu đã lưu trên iPhone

 

 

5.Sau đó, bạn đã có thể truy cập vào tài khoản, mật khẩu đã lưu. Nhấp vào một mục, bạn sẽ thấy được tên tài khoản, password và cả trang Web tương ứng. Đồng thời, tại đây bạn còn có thể lưu thêm nhiều tài khoản khác bằng cách chọn Thêm tài khoản.

 

 

Kết

Như vậy, BAK đã hướng dẫn đến bạn cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone vô cùng hữu ích. Với cách làm này, bạn sẽ không cần lo lắng khi lỡ quên mất mật khẩu đăng nhập cũng như tránh bị lộ mật khẩu với bảo mật Touch ID. Hãy lưu lại và chia sẻ với bạn bè, người thân nếu thấy hữu ích nhé

Chúc bạn thực hiện thành công!

Lượt xem: 2

Gửi Phản Hồi