Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Tiết kiệm pin cho Iphone đơn giản nhất của BAK

Tiết kiệm pin cho Iphone đơn giản nhất của BAK

Tiết kiệm pin cho Iphone tốt nhất thay vì để mặc định, chúng ta có thể cài đặt cấu hình, tải các phần mềm, chương trình tiết kiệm pin dành cho các loại iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6 Plus và các dòng điện thoại Android, ios 8 hao pin, ios 9 hao pin khác.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho Iphone bằng chế độ tiết kiệm pin một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

samsung-galaxy-S6Tiết kiệm pin cho Iphone đơn giản nhất của BAK

1/ Độ sáng màn hình: Chúng ta có thể cấu hình lại chiếc điện thoại của bạn thay vì để mặc định. Độ sáng màn hình là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tiêu hao năng lượng pin của chiếc điện thoại bạn nhiều nhất. Bạn nên để chế độ tiết kiệm pin thường xuyên và điều chỉnh ánh sáng một mức mặc định đủ nhìn, không để sáng quá, hoặc bạn có thể để chế độ tự động, vì khi để chế độ tự động ánh sáng sẽ tắt bớt nếu như ở trong bóng tối và sẽ sáng hơn điều chỉnh phù hợp khi bạn ở ngoài trời.

tiet-kiem-pin-cho-iphoneTiết kiệm pin cho iphone

2/ Bluetooth: Chức năng này tuy không tiêu hao pin nhiều nhưng nếu cứ mở bluetooth khi không cần thiết cũng sẽ khiến cho pin của bạn tiêu tốn nhanh hơn, hãy tắt các thiết bị không cần thiết nếu không sử dụng để tiết kiệm pin cho iphone của bạn.

tiet-kiem-pin-cho-iphone-1ios 8 hao pin

3/ Tắt 3G 4G LTE: Nếu không sử dụng kết nối dữ liệu thường xuyên thì bạn hãy tắt chức năng này, chức năng 3G 4G tiêu hao năng lượng một cách kinh khủng và giảm tuổi thọ pin của bạn rất nhanh, bạn có thể chuyển qua mạng 2G nếu không cần thiết. Các bạn có thể vào Cài đặt > Di động > Thoại & dữ liệu > 2G.

4/ Kiểm tra ứng dụng chạy ẩn: Các bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Battery Usage để kiểm tra xem ứng dụng nào tiêu hao năng lượng nhiều nhất, nếu thấy phần mềm nào không sử dụng tới trong thời gian đó mà lại tiêu tốn năng lượng thì bạn nên tắt chúng đi. Cài đặt > Cài đặt chung > Sử dụng > Sử dụng Pin.

tiet-kiem-pin-cho-iphone-2Phần mềm tiết kiệm pin

5/ Tắt chế độ tự động cập nhật: Các bạn có thể thao khảo thêm tại đây. Hướng dẫn tắt chức năng tự động cập nhật phần mềm trên android

6/ Tắt chức năng định vị: Các bạn xem thêm tại đây. Cách khắc phục ios 9 hao pin

7/ Bật chế độ tự động khóa màn hình: Hãy chắc rằng bạn đã bật chức năng tự khóa màn hình, vì sẽ có nhiều lúc bạn để quên chiếc điện thoại mà không bấm nút nguồn, làm cho điện thoại cứ sáng mãi, bạn có thể điều chỉnh thời lượng 1 cách hợp lý nhất với thói quyen của bạn, Khuyến nghị 1 phút. Có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung >Tự động khóa > Chọn 1 phút.

tiet-kiem-pin-cho-iphone-3Chương trình tiết kiệm pin

Hy vọng những chia sẻ trên đây của mình sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được nhược điểm hao pin, tốn pin trên chiếc điện thoại Apple, Android của bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu hữu ích nhé. Bản quyền thuộc về công ty Bak.com.vn

Nguồn: linh kien dien thoai bak

Lượt xem: 156

Gửi Phản Hồi