Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Xóa sổ thương hiệu Motorola trên thị trường công nghệ

Xóa sổ thương hiệu Motorola trên thị trường công nghệ

Điện thoại Motorola là một thương hiệu đồ công nghệ đã có từ rất lâu rồi. Những sản phẩm của Motorola đã từng làm mưa làm gió trong làng di động Việt Nam cũng như trên toàn thế giới kèm theo đó là linh kiện điện thoại Motorola kèm theo cũng rất chất lượng.

Xem thêm: Máy ép kính giá rẻ TBK 408

Tuy nhiên vài năm trở lại đây cùng với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu khác, motorola dần đi vào quên lãng và không còn xuất hiện quá nhiều trên thị trường nữa.

khai-tu-thuong-hieu-motorolaXóa sổ thương hiệu Motorola trên thị trường công nghệ

Lenovo công ty nắm quyền sở hữu thương hiệu Motorola đã quyết định khai tử thương hiệu này trên những dòng sản phẩm di động của hãng kể từ năm 2016. Logo hình chữ M truyền thống vẫn sẽ được giữ lại. Tuy nhiên thay vì Motorola, những sản phẩm di động tiếp theo đến từ thương hiệu này sẽ chỉ còn sử dụng cái tên Moto kèm theo tên mã.

Theo lý giải của Lenovo, hành động này của hãng nhằm hợp nhất 2 mảng kinh doanh thiết bị di động của Lenovo. Lúc này, Vibe sẽ là dòng sản phẩm điện thoại tầm trung của Lenovo. Trong khi đó cái tên Moto sẽ được sử dụng cho các sản phẩm di động cao cấp.

Nếu đây là sự thật thì cùng với Nokia, Motorola là thương hiệu danh tiếng tiếp theo phải đi vào dĩ vãng. Dù không thực sự chiếm lĩnh một thị phần đáng kể trên thị trường các thiết bị di động, nhiều người vẫn còn tiếc nuối cho những dĩ vãng vàng son của nhà sản xuất này.

Lượt xem: 78

Gửi Phản Hồi