Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Cách khóa tin nhắn iPhone bằng mật khẩu – hướng dẫn chi tiết 

Cách khóa tin nhắn iPhone bằng mật khẩu – hướng dẫn chi tiết 

Cách khóa tin nhắn iPhone bằng mật khẩu – hướng dẫn chi tiết

 

Tin nhắn là một trong những điều riêng tư mà không người dùng nào muốn bị xâm phạm. Tuy nhiên, đó lại là mục tiêu hàng đầu của những kẻ muốn đánh cắp dữ liệu. Bởi lẽ tin nhắn là ứng dụng trao đổi thông tin, trò chuyện rất được người dùng ưa chuộng. Vậy phải làm sao để giữ bí mật cho những cuộc trò chuyện đó?

Sẽ rất đơn giản thôi! Bằng cách cài đặt mật khẩu cho ứng dụng tin nhắn, bạn sẽ bảo vệ được tối đa những thông tin riêng tư của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dân bạn khóa tin nhắn iPhone chỉ với vài thao tác.

Thực hiện khóa tin nhắn iPhone bằng 4 bước

 

Rất may mắn nếu như bạn đang sử dụng “dế yêu” của hãng Apple. Vì tính năng khóa tin nhắn iPhone đã được tích hợp sẵn, bạn không cần phải nhờ hỗ trợ từ bất kì ứng dụng bên thứ 3 nào.

  • Bước 1: Cài đặt -> Cài đặt chung ->Giới hạn

 

 

  • Bước 2: Bật giới hạn

 

 

  • Bước 3: Tiến hành đặt mật khẩu theo ý muôn của bạn

 

 

  • Bước 4: Menu giới hạn mở ra. Nếu bạn muốn khóa ứng dụng nào, hãy gạt tắt đi những ứng dụng đó: Tin nhắn,Safari,….

 

 

Lúc này, bạn sẽ không còn thây những ứng dụng đã được khóa nữa. Chỉ khi nhập đúng mật khẩu, bạn mới có thể truy cập lại vào ứng dụng của mình.

Lưu ý: Nếu muốn tắt khóa tin nhắn iPhone, bạn chỉ cần làm tương tự bước 1,2,3. Sau đó đến bước 4, nhấn tắt giới hạn hoặc tùy chỉnh ứng dụng bị khóa bằng cách gạt thanh ngang sang phải.

Kết

 

Từ giờ, bạn đã có thể bảo vệ tin nhắn riêng tư của mình bằng cách khóa tin nhắn iPhone như trên. Cách làm này sẽ hạn chế người lạ xâm nhập vào thiết bị của bạn để đánh cắp dữ liệu. Đồng thời, bạn cũng nên nâng cao bảo mật bằng cách đặt mật khẩu cho máy bằng 6 số,… Có thể tham khảo thêm tại đây.

Hãy thực hiện để bảo vệ thông tin cá nhân của mình nhé. Chia sẻ với bạn bè, người thân nếu bạn thấy hữu ích.

Chúc bạn thành công!

Lượt xem: 15

Gửi Phản Hồi