Trang Chủ / Tin Tức / Công nghệ của Meizu có thể sạc smartphone chỉ với 20 phút

Công nghệ của Meizu có thể sạc smartphone chỉ với 20 phút

Meizu tuyên bố công nghệ Super mCharge của họ có thể sạc điện thoại của bạn chỉ trong thời gian tốn để ăn xong bữa sáng.

meizu super mcharge technology

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Meizu tuyên bố công nghệ Super mCharge của nó có thể sạc pin chỉ sau 20 phút.

Để chứng minh quan điểm của mình, công ty đã chứng minh được khả năng sạc siêu nhanh trong một cuộc họp báo ở tầng trưng bày của Mobile World Congress, diễn ra tại Barcelona.

Tốc độ sạc thậm chí còn nhanh hơn so với Qualcomm gần đây đã giới thiệu Quick Charge 4.0, “được thiết kế để sạc điện thoại thông minh điển hình từ 0 đến 50 phần trăm trong khoảng 15 phút hoặc ít hơn”, nhà sản xuất chip khẳng định trong một tuyên bố.

Cuộc trình diễn sạc thông qua một cổng USB Loại C, và điện thoại thông minh mang theo một pin 3,000 giờ milliamp, đó là phạm vi công suất trong điện thoại thông minh mới hơn. Bí quyết là giảm tải một số các áp lực sạc pin ra khỏi dây cáp USB, có thể chạy tối đa 160 watt điện.

Damiz Li, giám đốc công nghệ nghiên cứu và phát triển của linh kiện điện thoại Meizu, cho biết Meizu sẽ đưa công nghệ này vào điện thoại của mình vào cuối năm nay và cuối cùng, công ty muốn bán nó cho các nhãn hiệu điện thoại khác.

Super mCharge thành công trong công nghệ mCharge. Cáp nạp lại đạt hiệu suất 98 phần trăm, Meizu cho biết, nhưng cũng tốn kém gấp ba lần so với loại sạc USB loại C thông thường.

Sạc nhanh hơn là một trong số ít các tính năng được các nhà sản xuất điện thoại khen thưởng khi giới thiệu smartphone. Cuộc đua tốc độ sạc đang gia tăng và hầu hết các hãng điện thoại thông minh được giới thiệu tại MWC có Quick Charge 3.0 của Qualcomm, mất 1 giờ, hoặc xấp xỉ con số này để sạc đầy pin.

Xem thêm: man hinh Meizu

Lượt xem: 71

Gửi Phản Hồi