Giá sản phẩm iPhone 6S đang ở mức thấp nhất | Linh kiện điện thoại giá rẻ phân phối sỉ
Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Giá sản phẩm iPhone 6S đang ở mức thấp nhất

Giá sản phẩm iPhone 6S đang ở mức thấp nhất

Giá iPhone 6S sau khi được đôn lên rất cao thời điểm mới vừa xách tay về Việt Nam thì hiện nay giá đã bình ổn trở lại. Mức giá thấp nhất hiện nay trên thị cho bộ đôi này vào khoảng 16,5 triệu đồng và 20 triệu cho bản iPhone 6S Plus.

iphone-6s-gia-reGiá sản phẩm iPhone 6S đang ở mức thấp nhất

Tùy vào từng thời điểm và địa điểm giá bán sẽ có những sự chênh lệch nhất định. Khi cung lớn hơn cầu thì giá bán ngày càng thấp là điều đương nhiên, thời điểm này sẽ là thời gian thích hợp nhất để bạn mua chiếc sản phẩm này. Khi tấm lý người dùng có một chút lo sợ về sản phẩm xách tay, chờ thời gian thị trường Việt Nam được phân phối để có thể mua được sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh mức giá mới giá được định giá thấp hiện nay thì những sản phẩm đã qua sử dụng cũng dần xuất hiện trên thị trường với mức gia dao động thấp hơn từ 2-3tr so với sản phẩm mới 100%.

Thị trường điện thoại iPhone hiện nay cũng đang được được hạ nhiệt rất nhiều, các sản phẩm phiên bản cũ hơn cũng được giảm giá để kích cầu người mua. Đây có lẽ là thời điểm không còn gì thích hợp hơn để sở hữu những sản phẩm

Lượt xem: 110

Gửi Phản Hồi