Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Giá trị của Samsung phụ thuộc vào Màn hình AMOLED

Giá trị của Samsung phụ thuộc vào Màn hình AMOLED

Công nghệ màn hình AMOLED chính là điểm nhất đáng chú ý nhất của Samsung trên thị trường hiện nay. Đây được xem là một công nghệ tân tiến nhất và tốt nhất được sử dụng trên chiếc Smartphone của Samsung.

Phải nói giá trị của chiếc màn hình AMOLED trên Samsung chiếm gần 50% giá trị của thiết bị. Công nghệ màn hình AMOLED cho độ sáng tốt hơn, hiển thị tốt hơn và đặc biệt là khả năng chống nước. Chúng ta có thể ngâm màn hình AMOLED trong nước nhiều giờ mà vẫn sử dụng được bình thường không bị vô nước, không bị lem mực hay không bị chết.

gia-tri-samsung-phu-thuoc-vao-man-hinh-amoledGiá trị của Samsung phụ thuộc vào Màn hình AMOLED

Số lượng sản phẩm Smartphone sử dụng màn hình AMOLED của Samsung được bán ra trên thị trường chiếm 95% tổng thu nhập và doanh số của của công ty. Để sử dụng được một màn hình AMOLED trên thiết bị Samsung người dùng cũng chỉ cần bỏ ra số tiền 4 triệu là bạn đã có thể sử dụng một chiếc Smartphone sở hữu màn hình AMOLED.

Không phải nói quá chứ hiện nay Samsung sống là nhờ vào việc đưa màn hình AMOLED vào các thiết bị của mình. Cũng giống Samsung những ông lớn khác cũng có được doanh số tốt bởi các sản phẩm được sử dụng màn hình này. Trong đó JDI chiếm 17% và LG đứng vị trí thứ ba với 13.8% doanh thu.

Theo như những nguồn tin nhận được Apple cũng sẽ chuyển sang sử dụng màn hình AMOLED cho các dòng sản phẩm iPhone của mình vào năm 2018 tới đây.

Lượt xem: 120

Gửi Phản Hồi