Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S5 | Linh kiện điện thoại giá rẻ phân phối sỉ
Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S5

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S5

Điện thoại Samsung Galaxy S5 được biết đến là một sản phẩm chất lượng cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu Samsung. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bộ nhớ trên thiết bị Samsung Galaxy S5 bị hạn hẹ, máy trờ nên chậm chạp và thường xuyên bị treo máy.

Để khắc phục tình trạng này triệt để bạn có thể khôi phục cài đặt gốc, nhà phát hành vẫn luông khuyến cáo người sủ dụng khôi phục cài đặt gốc định kỳ 3 tháng 1 lần để thiết bị của bạn có thể sử dụng mượt mà và ít bị lỗi hơn.

huong-dan-reset-samsung-galaxy-s5-3Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S5

Trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 có 3 cách để chúng ta có thể khôi phục cài đặt gốc đặt lại hệ điều hành một cách nhanh nhất và chính xác nhất, tránh các rủi ro không mong muốn. Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách khôi phục cài đặt gốc này để bạn dễ dàng sử dụng nhé.

1/ Reset từ bàn phím:

huong-dan-reset-samsung-galaxy-s5

Trên thiết bị Samsung Galaxy S5 người dùng có thể reset máy bằng cú pháp từ bàn phím mà không cần phải bấm thêm phím chức năng nào khác. Cú pháp reset máy Samsung Galaxy S5 *2767*3855# > OK. Cú pháp này có thể sử dụng được trên một số dòng sản phẩm Samsung chứ không phải là tất cả.

2/ Reset trong menu:

Đây được xem là cách thông thường phổ biến nhất của hầu hết trên tất cả các dòng điện thoại hiện nay có mặt trên thị trường. Để vào được menu này bạn vào phần cài đặt chọn Backup and Restore chọn phần Factory Data Reset. Chọn Reset để thiết lập lại thiết bị của bạn. Chờ cho tới khi điện thoại của bạn khởi động lại là xong.

3/ Sử dụng phím cứng:

huong-dan-reset-samsung-galaxy-s5-1

huong-dan-reset-samsung-galaxy-s5-2

Các cuối cùng đó chính là sử dụng phím cứng, nếu như bạn bị hư phần mềm quá nặng không thể vào được các phần cài đặt.

+ Tắt nguồn thiết bị

+ Bấm và giữ nút các nút Power + Volume Up + Home.

+ Sử dụng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển và chọn ”Wipe cache partition” sau đó ấn nút Power để thực hiện. Sang màn hình tiếp theo bạn chọn Yes để thực hiện.

+ Tiếp theo bạn chọn ‘‘Wipe data/Factory reset” sau đó chọn Yes để xác nhận. Sau khi thực hiện xong thì bạn quay lại menu chính và chọn ”Reboot system now” để khởi động lại điện thoại của bạn.

Lượt xem: 35

Gửi Phản Hồi