Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / iPhone 6S được phân phối đến 40 thị trường trên Thế Giới

iPhone 6S được phân phối đến 40 thị trường trên Thế Giới

iPhone 6S được phân phối đến 40 thị trường trên Thế Giới – Trong đợt 2 mở bán iPhone 6S và 6S Plus vừa được triển khai đã được phân phối lên rất nhiều nước trên Thế Giới tuy nhiên Việt Nam vẫn chưa được nằm trong danh sách phân phối đợt 2 này. Phải tới tháng 11 đợt 3 thì chúng ta mới có thể được phân phối.

phan-phoi-iphone-6siPhone 6S được phân phối đến 40 thị trường trên Thế Giới

Danh sách các quốc gia được phân phối iPhone 6S và 6S Plus trong đợt 2:

– 9/10 vừa qua, bộ đôi iPhone 6s đã chính thức cập bên các thị trường như: Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgari, Croatia, Cộng hoà Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ai-len, Isle of Man, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển và Đài Loan.

– 10/10 chậm hơn 1 ngày bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus cũng đã cập bến Ba-ranh, Jordan, Kuwait, Qatar, Ả rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Theo dự kiến 16/10 thị trường iPhone sẽ cập bến 24 quố gia còn lại trong đợt 2 này trong đó có Malaysia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ. dự kiến tới cuối năm iPhone sẽ cập bến những quốc gia còn lại trong danh sách phân phối của iPhone.

Sau khi được bán ra chính thức từ ngày 25/9 đã có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sang các nước đã được cung cấp iPhone chính hãn như Trung Quốc, Singapor để nhập về cung ứng cho thị trường Việt Nam. iPhone 6s là một trong những sản phẩm gắn mác Apple chứng kiến sự biến động giá mạnh mẽ nhất tại thị trường nước ta. Với con số ban đầu lên tới hơn 70 triệu động, nhưng chỉ ngay sau đó vài ngày, iPhone 6s/6s Plus xách tay đã trở về mức giá chỉ dưới 20 triệu đồng. Hiện giá iPhone 6s thấp nhất rơi vào khoảng hơn 16 triệu đồng.

Nguồn: http://bak.com.vn/

Lượt xem: 142

Gửi Phản Hồi