Trang Chủ / Linh Kiện / Tiêu Biểu / Tin Tức / Linh kiện điện thoại Huawei giá sỉ rẻ gốc cửa hàng

Linh kiện điện thoại Huawei giá sỉ rẻ gốc cửa hàng

Linh kiện điện thoại Huawei giá sỉ rẻ gốc cửa hàng. Hãng điện thoại Huawei hiện đang là một trong những hãng điện thoại di động lớn tại Trung Quốc hiện nay. Sản phẩm điện thoại Huawei được như nhập qua Việt Nam chúng ta tương đối trễ và không được phổ biến, chính vì thế mà những linh kiện điện thoại Huawei để thay thế hiện nay trên thị trường khá là khan hiếm.

Cảm Ứng Huawei Ascend Y511

Màn hình cảm ứng Huawei luôn là một trong những loại linh kiện thường xuyên hư hại nhiều nhất hiện nay, chỉ cần một va chạm nhẹ vào cảm ứng, rơi rớt từ trên tay xuống cũng có thể khiến cho màn hình cảm ứng của các bạn bị nứt, bị hư hại nghiêm trọng.

Màn hình Huawei P6

Những cảm ứng – màn hình Huawei hiện nay trên thị trường không đảm bảo được chất lượng, màn hình không sắc nét, cảm ứng bị chậm, bị liệt và đơ không mượt mà như những sản phẩm cảm ứng Huawei zin theo máy.

Công ty BAK hiện nay đang là một trong những công ty phân phối linh kiện điện thoại giá sỉ rẻ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, hầu hết tất cả các sản phẩm của Huawei trên thì trường chúng tôi đều có, chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Quý khách có thể test tại chỗ và đổi ngay nếu sản phẩm không đạt được những tiêu chuẩn hay liệt, chậm….

Để tham khảo giá cả màn hình cảm ứng Huawei các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Lượt xem: 41

Gửi Phản Hồi