Trang Chủ / Linh Kiện / Tiêu Biểu / Tin Tức / Linh kiện điện thoại Nokia giá sỉ rẻ dành cho cửa hàng

Linh kiện điện thoại Nokia giá sỉ rẻ dành cho cửa hàng

Linh kiện điện thoại Nokia giá sỉ rẻ giành cho các thợ kỹ thuật cửa hàng trên toàn quốc. Tại cửa hàng BAK chúng tôi bạn sẽ được cung cấp hầu hết tất cả các dòng màn hình cảm ứng Nokia Lumia các loại với chất lượng tốt và giá cả lại rất rẻ, thích hợp cho các cửa hàng, đại lý lấy với số lượng lớn.

Công ty BAK chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện điện thoại Nokia với số lượng lớn, các sản phẩm Nokia tại BAK luôn có chất lượng tốt được các thợ kỹ thuật trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc đánh giá tốt nhất về cả chất lượng và giá cả trên thị trường.

linh-kien-dien-thoai-nokia-gia-si-re

Linh kiện điện thoại Nokia giá sỉ rẻ dành cho cửa hàng

Những sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay đều có mức giá khá cao so với BAK. Công ty BAK là công ty xuất nhập khẩu vì thế chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các mặt hàng hiện có mặt trên thị trường hiện nay, các bạn có thể yên tâm về độ đa dạng của chúng tôi.

Màn hình cảm ứng Nokia Lumia chúng tôi hiện đang có trên thị trường:

Nokia N1320, N640, N640XL, N630, N625, N625, N730, N720, N530, N525, N520…… và tất cả các dòng màn hình LCD đời cũ đến các dòng màn hình cảm ứng đời mới hiện đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Để nhận phân phối với giá tốt và số lượng lớn các bạn có thể ghé trực tiếp đến 104a Phan Văn Trị, P12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc có thể liên lạc qua Hotline: 0902.300.001 – 0909.04.2323

Lượt xem: 52

Gửi Phản Hồi