Trang Chủ / Linh Kiện / Tin Tức / Linh kiện điện thoại Wing giá rẻ cửa hàng cho thợ kỹ thuật

Linh kiện điện thoại Wing giá rẻ cửa hàng cho thợ kỹ thuật

Linh kiện điện thoại Wing giá sỉ rẻ giành riêng cho các thợ kỹ thuật và cửa hàng trên toàn địa bàn Bình Thạnh, Tp.HCM và khắp trên cả nước.

Các sản phẩm điện thoại Wing được một công ty Trung Quốc sản xuất và nhập khẩu về bán ở thị trường Việt Nam. Giá của những chiếc điện thoại Wing này khá là rẻ, có cấu hình tương đối tối, là một thiết bị thuộc hàng phổ thông hiện nay trên thị trường, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Linh kiện điện thoại Wing giá rẻ cửa hàng cho thợ kỹ thuật

cam-ung-touch-wings-50

Màn hình của điện thoại Wing này thể hiện độ chi tiết tốt, độ sáng tối đa cao và góc nhìn khá rộng. Tuy nhiên, màu sắc hiển thị trông hơi xỉn, không tươi sáng và nói chung là không gây ấn tượng.

Hiện nay công ty BAK của chúng tôi đã và đang nhập khẩu về hàng loạt các linh kiện điện thoại, màn hình cảm ứng của các dòng điện thoại Wing trên thị trường. Nếu cửa hàng hoặc khách hàng của các bạn cần linh kiện điện thoại sửa chữa, thay thế màn hình cảm ứng bị hư thì có thể đến với công ty của chúng tôi để được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất hiện nay.

Các sản phẩm Wing hiện có tại công ty BAK của chúng tôi:

+ Cảm ứng Wing Hero 40

+ Cảm ứng Touch Wing 5.0

+ Cảm ứng Wing Iris 50

Để mua hàng tại công ty chúng tôi bạn có thể truy cập vào website: bak.com.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng. Địa chỉ: 104a Phan Văn Trị, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0902.300.001 – 0909.04.2323

Lượt xem: 28

Gửi Phản Hồi