Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Lượng người sử dụng Android chuyển qua sử dụng iOS tăng cao

Lượng người sử dụng Android chuyển qua sử dụng iOS tăng cao

Hiện nay 2 hệ điều hành Android và iOS chính là 2 hệ điều hành được đánh giá là mạnh nhất và tốt nhất hiện nay trên thị trường thiết bị công nghệ hiện nay. Tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi lượng người sử dụng Android từ bỏ hệ điều hành này chuyển sang thiết bị iPhone là đang lớn và dần được tăng cao hơn theo thời gian.

luong-nguoi-su-dung-android-chuyen-qua-ios-tang-caoLượng người sử dụng Android chuyển qua sử dụng iOS tăng cao

Những nghiên cứu mới đây từ một tờ báo nổi tiếng của Mỹ có đến 26% số lượng người mua iPhone 6s trong tháng đầu tiên đều chuyển từ hệ sinh thái Android sang. Con số này cũng tăng đột biến so với năm ngoái, khi số lượng người chuyển từ Android sang iPhone 6 là 12%, iPhone 5s với 23%.

Theo như chúng ta thấy thì một hệ điều hành Android được sử dụng rộng rãi hơn iOS rất nhiều, hầu hết tất cả các dòng sản phẩm Smartphone hiện nay đa phần là sử dụng Android và một phần nhỏ sử dụng các hệ điều hành khác. Còn iOS chỉ được độc quyền sử dụng trên các thiết bị của Apple.

Nhưng với những thông số thu thập được chúng ta có thể nhận thấy Apple đang dần chiếm được thị trường trên thế giới nói chung và điện thoại di động nói riêng. Đây được xem là một hệ quả đất yếu của việc chất lượng làm nên thương hiệu của Apple trên thị trường hiện nay.

Lượt xem: 130

Gửi Phản Hồi