Trang Chủ / Tin Tức / Những thủ thuật hay trên LG G3.

Những thủ thuật hay trên LG G3.

Trải nghiệm với Smartphone LG G3 sẽ thay đổi hoàn toàn nếu bạn sử dụng những thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Cùng đọc bài viết sau đây của chúng tôi chia sẻ nhé.

thu-thuat-hay-tren-lg-g3
Thủ thuật dùng LG g3.

  • Universal Touch – điều khiển bằng cử chỉ.

Mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều với tính năng Universal Touch. Trên nền đen của bảng điều khiển bạn có thể vẽ chữ S để cài đặt hệ thống, W để mở trình duyệt web, M để gọi ứng dụng nhắn tin, C là cuộc gọi và L để khóa màn hình.

Để sử dụng tính năng này bạn vào Cài đặt Accessibility Universal Touch rồi kích hoạt là xong.

  • Dễ dàng sử dụng trên một tay.

Nếu bạn thấy khó khăn khi sử dụng LG G3 bằng 1 tay thì bạn có thể kích hoạt tính năng One-Handed bằng cách vào Setting à General rồi chọn chế độ One-Handed. Ví dụ, bạn mở bàn phím gọi điện lên bạn sẽ thấy mọi thứ đều dịch về 1 bên từ đó thao tác bằng 1 tay sẽ thật sự dễ dàng

  • Khóa hình ảnh và video riêng tư.

Nếu bạn không muốn bất kỳ ai ngoài bạn có thể xem được những hình ảnh riêng tư hoặc video của bạn thì bạn cần vào Settings General Content Lock tại đây thì bạn có thể đặt mật khẩu khóa những dữ liệu này lại.

  • Khiến LG G3 im lặng trong một thời điểm.

Hẳn nhiều người không mấy dễ chịu khi bị làm phiền trong khi ngủ, chính vì vậy với chế độ Quiet Mode bạn có thể tắt đi những âm báo hay sự phiền phức ngoài mong muốn. Qua chế độ này, bạn có thể ngăn chặn các âm báo LED, báo động và các cuộc gọi đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập chế độ trả lời tin nhăn tự động cho những số liên lạc nào đó.

  • Ẩn ứng dụng trong menu ứng dụng.

Bạn có thể dễ dàng ẩn đi bất kỳ ứng dụng nào bên trong menu ứng dụng bằng một thao tác đơn giản là chọn 3 dấu chấm bên góc trên bên phải rồi chọn HideShow apps, cuối cùng là lựa chọn những ứng dụng nào bạn muốn ẩn.

Lượt xem: 57

Gửi Phản Hồi