Sử dụng điện thoại LG G3 thông minh | Linh kiện điện thoại giá rẻ phân phối sỉ
Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Sử dụng điện thoại LG G3 thông minh

Sử dụng điện thoại LG G3 thông minh

Điện thoại LG G3 là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng điện thoại này ra đời cách đây không lâu, thiết bị cho thấy đây là một sản phẩm với rất nhiều chức năng, mà không phải ai cũng có thể sử dụng hết được các chức năng của nó nếu không rành.

Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng những chức năng thông minh có sẵn trên LG G3:

1/ Thay đổi phím điều hướng:

thay-doi-phim-dieu-huong-tren-g3Sử dụng điện thoại LG G3 thông minh

Phím điều hướng chức năng dường như là mặc định trên các thiết bị, tuy nhiên trên thiết bị G3 các bạn có thể tùy chọn sắp xếp các vị trí phím điều hướng làm thế nào cho thuận tiện nhất cho bạn. Để làm được điều đó bạn có thể vào Settings > Display > Home Touch Buttons rồi chọn Button combination và kéo thả các nút điều hướng nào bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc và màu nền của các biểu tượng này trong mục Colour.

2/ Điều khiển cuộc gọi và báo thức bằng cử chỉ:

dieu-khien-cuoc-goi-va-bao-thuc-bang-cu-chi

Nhằm hạn chế bớt thao tác cho người dùng, LG G3 đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng điều khiển bằng cử chỉ. Trong đó có tính năng điều khiển cử chỉ cho cuộc gọi đến và báo thức. Vào Settings à General > Gestures để kích hoạt chế độ này, khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần cầm điện thoại đưa lên tai, sau tín hiệu rung nhẹ báo cho bạn biết cuộc gọi đã nhận thành công thì bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện. Kích hoạt chế độ Fade out ringtone để LG G3 có thể tự điều chỉnh âm lượng phù hợp khi bạn trả lời cuộc gọi. Ngoài ra, nếu muốn cuộc gọi đến không gây thêm tiếng ồn, bạn cần kích hoạt tính năng Silence incoming calls, lúc này bạn chỉ cần lật điện thoại lại là máy sẽ tự động im lặng, bạn cũng có thể tắt âm báo hoặc tạm dừng video bằng cách này.

Chúc các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với chiếc LG G3 này.

Lượt xem: 38

Gửi Phản Hồi