Trang Chủ / Tin Tức / Thay nút nguồn điện thoại Iphone đơn giản.

Thay nút nguồn điện thoại Iphone đơn giản.

Với bất kỳ chiếc điện thoại nào thì việc gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi và chiếc điện thoại iPhone cũng vậy. Hiện tượng iPhone hỏng nút nguồn không phải gì quá xa lạ gì luôn gây khó chịu cho người sử dụng.

Lỗi hỏng nút nguồn iPhone có thể do nhiều nguyên nhân như bụi bẩn, va đập mạnh, bi nước ngấm vào gây hư hỏng. Trong trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách thay nút nguồn mới.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thay iPhone hỏng nút nguồn chi tiết cho các bạn có thể khắc phục tại nhà, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

nut-nguon-dien-thoai-iphone

Nút nguồn và cáp nguồn iPhone.

  • Chuẩn bị.

 

✧ Nút nguồn iPhone chính hãng.

✧ Tua vit, dụng cụ tháo màn hình.

✧ Máy khò, máy xấy khô.

✧ Dụng cụ vệ sinh, nước tẩy keo.

 

  • Hướng dẫn thay nút nguồn iPhone.

✥ Bước 1: Tháo màn hình máy khỏi máy.

Sử dụng vít tháo bỏ 2 con ốc ở phần đuôi sạc và dùng máy sấy sấy lên các cạnh của màn hình để lớp keo bên dưới mềm ra. Sau đó sử dụng dụng cụ mở màn hình để tách bỏ màn hình, lưu ý bạn phải tách màn hình từ dưới lên. Do màn hình iPhone được gắn với Main bằng các Socket nên bạn cần phải tách các Socket trước khi tách màn hình ra khỏi máy.

sua-nuc-nguon-iphone

Tháo Socket màn hình iPhone.

✥ Bước 2: Tháo Pin.

Tháo các con ốc cố định Socket Pin và nậy Socket Pin. Sau đó dùng dụng cụ nậy vỏ để tháo Pin.

✥ Bước 3: Tháo Main.

Tháo các ốc cố định Main, ăng ten sóng ra khỏi Main để tách Main khỏi thân máy.

✥ Bước 4: Tháo nút nguồn.

sua-nut-nguon-iphone-bi-hu

Tháo con ốc cố định Volumm.

Do dây nguồn có chứa cả chức năng của phím Volumm và phím gạt rung vì vậy bạn phải tháo bỏ tất cả con ốc cố định nút Volumm, cục rung và cả cố định nguồn. Sau đó mới dùng nhíp lột từ từ dây và nút nguồn ra khỏi thân máy.

Lời kết: Với những chia sẻ trên của chúng tôi quý khách đã biết cách sửa iPhone bị hỏng nút nguồn. Chúc các bạn thành công.

Lượt xem: 93

Gửi Phản Hồi