Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hướng dẫn chụp màn hình trên điện thoại Oppo mọi phiên bản

Hướng dẫn chụp màn hình trên điện thoại Oppo mọi phiên bản

Hướng dẫn chụp màn hình trên điện thoại Oppo mọi phiên bản đơn giản và dễ dàng nhất.

Hiện nay Smartphone hiện không còn xa lạ với mọi người, giá thành hiện nay của những chiếc Smartphone rất rẻ chỉ so với thời điểm trước. Đặc biệt các dòng điện thoại Oppo với cấu hình mạnh mẽ giá thành lại rất rẻ, trên thị trường chúng ta không khó để mua 1 sản phẩm thết bị điện thoại thông minh Oppo.

Hướng dẫn chụp màn hình trên điện thoại Oppo mọi phiên bản

Chụp màn hình điện thoại là điều không thể thiếu với bạn, sẽ có lúc bạn cần chia sẻ những khoảng khắc đẹp, những tin nhắn cần lưu làm kỷ niệm, những trò chơi khó muốn chia sẻ với bạn bè rồi đôi khi chụp lại để “làm bằng chứng” cho một vụ troll hay đánh ghen nào đó. Nói chung là có hàng tá lý do để chụp màn hình smartphone, chưa kể dòng Oppo nhiều bạn không biết cách làm đâu nhé.

Chụp màn hình điện thoại Oppo:

Cách 1: Để chụp hình chiếc Smartphone Oppo chúng ta có thể bấm đồng thời Nút nguồn + Nút giảm âm lượng: cho tới khi màn hình nháy sáng và phát ra âm thanh chụp là được rồi.

Huong-dan-chup-man-hinh-dien-thoai-OppoChụp màn hình Oppo bằng phím chức năng

Cách 2: Chụp màn hình Oppo bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình cảm ứng: Tại màn hình chính, bạn di chuyển tới mục Cài đặt (Settings). Tiếp theo, nhấp vào tab: Chung >> Cử chỉ và chuyển động >> Cử chỉ bật màn hình >> Ba ngón tay chụp màn hình. Cách này quá đơn giản phải không nào?

Huong-dan-chup-man-hinh-dien-thoai-Oppo-1

Huong-dan-chup-man-hinh-dien-thoai-Oppo-2Chụp màn hình Oppo bằng cảm ứng

Hầu như tất cả các dòng điện thoại Oppo trên thị trường Việt Nam đều có cấu tạo tương đồng với nhau, chỉ cần 2 cách trên là đã có thể chụp màn hình điện thoại của hầu hết tất cả các phiên bản điện thoại Oppo, chúc các bạn có được những tấm hình kỉ niệm đẹp nhất nhé.

Nguồn: linh kiện điện thoại

Lượt xem: 118

Gửi Phản Hồi