Chỉ cần 1 USD người dùng iPhone đã có thể dùng thử Galaxy Note 5 | Linh kiện điện thoại giá rẻ phân phối sỉ
Trang Chủ / Hướng Dẫn / Linh Kiện / Tiêu Biểu / Tin Tức / Chỉ cần 1 USD người dùng iPhone đã có thể dùng thử Galaxy Note 5

Chỉ cần 1 USD người dùng iPhone đã có thể dùng thử Galaxy Note 5

Chỉ cần 1 USD người dùng iPhone đã có thể dùng thử Galaxy Note 5

Vào ngày 20/8 ở Mỹ, Samsung đã cho phép bất kỳ công dân Mỹ từ 18 tuổi trở lên dùng iPhone và có hợp đồng với một nhà mạng nào đó ở nước này có thể đi đến SamsungPromotions.com dùng thử Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S6 Edge hoặc một Samsung Galaxy S6 Edge Plus với chi phí chỉ 1 USD (~22 ngàn VND). |@abc.com|

not5-samsung-iphone-2

Samsung cho phép người dùng mượn Galaxy Note 5

Samsung sẽ gửi điện thoại với một thẻ SIM được kích hoạt và một hướng dẫn để giúp đỡ những người muốn tìm hiểu bộ ba sản phẩm mới này. Rõ ràng, đề nghị của Samsung dùng để cám dỗ một số lượng lớn người dùng iPhone.

Người dùng sẽ có khoảng 5 ngày sau khi hết hạn 30 ngày để trả lại thiết bị dùng thử cho Samsung nhưng điện thoại không được có trầy xước đáng kể hay bị hư hỏng. Nhưng nếu có một vấn đề lớn giống như màn hình bị nứt hoặc hư hỏng do nước hoặc máy ảnh không bật lên, bạn sẽ bị phạt 100 USD. Nếu điện thoại không bật lên được hoặc không được trả lại, người mượn sẽ bị trừ tiền bằng giá trị sản phẩm trong tài khoản ngân hàng.

not5-samsung-iphone-1

Galaxy Note 5

Ngày 20/8 vừa qua, nhà sản xuất này cũng đã giới thiệu Galaxy Note 5 ở Việt Nam nhưng họ vẫn chưa hề có kế hoạch thử nghiệm một dịch vụ tương tự như vậy ở nước ta.

Lượt xem: 202

Gửi Phản Hồi