Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hướng dẫn tắt chức năng tự động cập nhật phần mềm trên android

Hướng dẫn tắt chức năng tự động cập nhật phần mềm trên android

Nếu như một ngày các bạn nhận được hàng chục thông báo, cấp nhật các phần mềm, các ứng dụng trò chơi ….. cảm thấy rất phiền phức và không biết làm thế nào để tắt cái chức năng này để để khỏi bị làm phiền. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn tắt các thông báo này một cách dễ dàng và đơn giản nhất có thể.

Hướng dẫn tắt chức năng tự động cập nhật phần mềm trên android.

Các ứng dụng, các thông báo cập nhật phần mềm trên điện thoại của bạn sẽ chạy ẩn và làm tốn năng lượng pin cho chiếc điện thoại của bạn, nếu không khắc phục thì sẽ có nguy cơ dễ bị chai pin theo thơi gian. Vậy nên các bạn phải tắt ngay các ứng dụng tự động cập nhật trên android hoặc Google play, điều này rất đơn giản bằng các bước làm sau đây.

Bước 1: Để tắt chức năng trên google play bạn hãy vào ngay kho ứng dụng google play.

Bước 2: Vào Menu (Góc trên bên trái) > và tìm dòng cài đặt

tat-thong-bao-cap-nhat-tren-androidCài đặt tắt thông báo cập nhật ứng dụng

Bước 3: Khi vào được cài đặt sẽ hiện lên một cái tab Kéo xún và bỏ tick 2 mục “Đã có bản cập nhật” và “Ứng dụng đã được cập nhật tự động”. Chức năng của 2 mục này là đẩy thông báo lên màn hình khi có một ứng dụng nào đó có bản cập nhật và thông báo khi bản cập nhật đó được cài đặt thành công trên thiết bị của bạn.

tat-thong-bao-cap-nhat-tren-android-1Tắt thông báo cập nhật ứng dụng

Chỉ cần thông qua 3 bước đơn giản vậy thôi bạn đã có thể tắt được chức năng tự động cập nhật phần mềm này không làm phiền bạn nữa. Chúc bạn thành công

Nguồn: linh kien bak

Lượt xem: 88

Gửi Phản Hồi