Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Làm sao để tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone chỉ với 3 bước?

Làm sao để tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone chỉ với 3 bước?

Làm sao để tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone chỉ với 3 bước?

 

Bạn có bao giờ cảm thấy phiền phức vì các số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone? Các con số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone thật ra rất tiện lợi. Chúng giúp người dùng nắm bắt cũng như kiểm soát các hoạt động từ ứng dụng. Tuy vậy, việc có quá nhiều số thông báo lại khiến người dùng không mấy thoải mái. Những con số màu đỏ cứ hiện lên liên tục mặc dù bạn không quan tâm đến ứng dụng đó, quả thật rất khó chịu.

Đặc biệt, những ứng dụng công việc như Mail, Appstore hay Tin nhắn,… sẽ có rất nhiều thông báo. Vậy làm sao để tắt những con số màu đỏ khó chịu đó?

 

 

Đừng lo, BAK sẽ giới thiệu đến bạn cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone vô cùng dễ dàng . Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm chi tiết nhé!

Hướng dẫn cài đặt tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone

Để thực hiện, bạn chỉ cần tùy chỉnh một vài cài đặt nho nhỏ của ứng dụng mà không cần thiết tải app bên thứ 3 nào. BAK sẽ ví dụ cho bạn cách tắt số thông báo trên Appstore. Như bạn đã thấy, con số màu đỏ này thực sư rất khó chịu và mình cũng không cần dùng đến.

 

 

1. Đầu tiên, bạn hãy vào phần cài đặt-> Chọn mục Thông báo

 

 

2. Kéo xuống, bạn sẽ thấy rất nhiều ưng dụng. Hãy chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt số thông báo. Ở đây, mình sẽ chọn Appstore

 

 

3. Tiếp đến, bạn hãy gạt tắt thanh “Phù hợp biêu tượng ứng dụng”

 

 

 

Như vậy, những con số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone đã được xóa đi. Trở lại màn hình chính như ban đầu, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những con số đó nữa.

 

 

Kết

Thật đơn giản phải không? Chỉ cần 3 bước, những con số thông báo ứng dụng khó chịu đã biến mất. BAK đã hướng dẫn cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone, minh họa cách làm bằng cách tắt số thông báo Appstore. Tương tự, bạn có thể thực hiện với các ứng dụng khác bằng cách chọn ứng dụng ở bước 2 như trên.

Hãy thực hiện và chia sẻ nếu thấy hay nhé! Mong thông tin đến bạn

Lượt xem: 14

Gửi Phản Hồi