Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Phiền phức khi tải ứng dụng? Sao không tắt mật khẩu App Store đi?

Phiền phức khi tải ứng dụng? Sao không tắt mật khẩu App Store đi?

Phiền phức khi tải ứng dụng? Sao không tắt mật khẩu App Store đi?

 

Thật chẳng cần thiết khi iPhone cứ yêu cầu nhập mật khẩu cho mỗi lân tải ứng dụng như vậy. Mật khẩu App store làm bạn khó chịu. Vậy sao không tắt chúng đi?

 

 

Tính năng bảo mật cao lâu nay vẫn luôn được người dùng ưa chuộng và an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng iPhone. Tuy vậy, đôi khi chúng lại vô tình mang lại phiền phức cho bạn. Khi bạn tải bất kì ứng dụng nào trên App store, iPhone sẽ tự động gửi yêu cầu buộc bạn xác nhận ID Apple mới tải được app. Đây là tính năng bảo mật đặc trưng của hệ điều hành iOS. Nhưng đối với một số người dùng, nó lại khá vô dụng và thậm chí mất thời gian.

BAK sẽ gửi đến bạn bài viết dưới đây giúp hướng dẫn Tắt mật khẩu App store vô cùng nhanh chóng. Đây cũng là một cách làm rất đơn giản chỉ bằng thiết lập cài đặt mà không cần phải sử dụng bất kì ứng dụng hỗ trợ nào khác. Hãy theo dõi nhé!

Tắt mật khẩu App store – cách làm chi tiết kèm hình ảnh minh họa

 

Đầu tiên, bạn hãy vào Settings (cài đặt) -> kéo xuống ->chọn iTunes & App store

 

 

Sau đó, tại mục iTunes & App store, bạn chọn Password Settings ( Cài đặt mật khẩu)

 

 

Cuối cùng, bạn chỉ cần gạt tắt thanh Require Password (Yêu cầu mật khẩu) đi là hoàn tất tắt mật khẩu App Store

 

Kết

 

Như vậy, BAK đã giúp bạn có thể tắt mật khẩu App store chỉ bằng vài thao tác. Từ giờ, bạn sẽ không còn khó chịu khi yêu cầu mật khẩu hiện lên mỗi khi cài App. Nếu bạn bè, người thân của bạn cũng đang thắc mắc cách tắt mật khẩu App store, bạn hãy giới thiêu nhé!

Bên cạnh yêu cầu mật khẩu App store, những con số thông báo trên biểu tượng ứng dụng cũng khá “làm phiền” bạn phải không? Hãy tham khảo thêm bài viết sau nhé.

Thực hiện ngay và chia sẻ nếu hữu ích. Rất mong thông tin hay đến bạn!

Lượt xem: 7

Gửi Phản Hồi