Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Quay màn hình iPhone chỉ với 5 bước, không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào với iOS 11

Quay màn hình iPhone chỉ với 5 bước, không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào với iOS 11

Quay màn hình iPhone chỉ với 5 bước, không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào với iOS 11

Bạn có thắc mắc cách quay trực tiếp màn hình iPhone, iPad (Screen Recording)? Giới thiệu đến bạn, iOS 11 có thể đảm nhiệm được chức năng này đấy. Đây là tính năng hiện được tích hợp sẵn trên phiên bản hệ điều hành này. Do đó, bạn có thể thỏa thích sử dụng mà không cần nhờ đến bất kì ứng dụng bên thứ ba nào để hỗ trợ.

Nếu iPhone, iPad của bạn đã cập nhật hệ điều hành iOS 11, hãy cùng trải nghiệm tính năng vô cùng hữu ích này nào!

Hướng dẫn chi tiết cách quay màn hình iPhone cực đơn giản trên hệ điều hành iOS 11

Để thực hiện quay màn hình iPhone, bạn hãy làm theo các bước sau:

1.Đầu tiên, truy cập vào cài đặt -> chọn Trung tâm kiểm soát

2.Tại đây, bạn chọn Tùy chỉnh điều khiển -> tìm mục Ghi màn hình -> Chọn dấu cộng màu xanh để thêm vào danh sách Trung tâm kiểm soát

3.Thực hiện xong, bạn quay trở lại màn hình chính. Lúc này,khi thực hiện thao tác vuốt tay từ dưới lên để mở nhanh trung tâm kiểm soát, bạn sẽ thấy biểu tượng ghi màn hình

4.Để quay màn hình iPhone, bạn chạm vào biểu tượng ghi màn hình. Quá trình quay sẽ được tiến hành với dải màu bên trên cùng của màn hình.

5.Để chấm dứt video quay màn hình, bạn thực hiện thao tác tương tự bước 3. Vuốt từ dưới lên để mở nhanh trung tam kiểm soát-> chọn biểu tương ghi màn hình để kết thúc. Sau khi kết thúc, sẽ có thông báo video ghi màn hình đã được lưu tại đâu của thiết bị( thông thường mặc định là trong mục Ảnh, mục Video)

Lưu ý: Trong quá trình quay màn hình iPhone, những thông báo vẫn sẽ được gửi tới và hiển thị như bình thường. Đồng thời, quay màn hình chỉ ghi lại các hoạt động, thao tác được thực hiện trên màn hình chứ không bao gồm cả những âm thanh phát ra từ các ứng dụng(chơi game, nghe nhạc,..)

Để hiểu rõ hơn cách quay màn hình iPhone, bạn xem video sau: 

Kết

BAK đã giới thiệu đến bạn cách quay màn hình iPhone vô cùng đơn giản, đặc biệt đối với những bạn phải quay màn hình thường xuyên. Tính năng này chỉ hỗ trợ ở hệ điều hành iOS 11 thôi bạn nhé. Hãy cập nhật hệ điều hành và cùng trải nghiệm nào.

Lưu lại và chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Lượt xem: 7

Gửi Phản Hồi