Trang Chủ / Linh Kiện / Màn hình Lenovo A830 BAK 320k

Màn hình Lenovo A830 BAK 320k

Màn hình Lenovo A830 – Doanh nghiệp Hoàng Khôi hiện là địa chỉ cung cấp linh kiện điện thoại máy tính bảng hàng đầu hiện nay trên thị trường smartphone. Để đáp ứng nhu cầu thay thế các loại màn hình mới cho các máy tính bảng bị lỗi hoặc bị hư hại do bị rơi vỡ. Đại lý chúng tôi đã cập nhật tất cả các sản phẩm mới nhất trên thị trường điện thoại. Đặc biệt tất cả phụ kiện điện thoại của Hoàng Khôi được phân phối với chất lượng tuyệt vời cùng với đó là giá cả tốt dành cho các đối tác, đại lý hợp tác với công ty chúng tôi. Hưởng những ưu đãi đặc biệt của bak cùng chế độ bảo hành rất tốt.

Màn hình Lenovo A830 BAK 320k

Các linh kiện man hinh lenovo a830 được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại cùng với kỹ thuật viên qua nhiều giai đoạn test chất lượng trước khi nhập hàng qua cho công ty BAK. Với chế độ bao test tốt, giúp đỡ cho các cửa hàng sửa chữa ở toàn địa bàn và toàn quốc. BAK rất mong là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm linh kiện điện thoại hàng đầu tại nước ta man hinh cam ung lenovo

Màn hình cảm ứng chính là loại linh kiện dễ hỏng nhất trên chiếc smartphone của bạn, chỉ cần một va chạm nhẹ vật cứng vào màn hình là chiếc màn hình của bạn có thể bị hư hỏng nặng bắt buộc phải thay thế mới.

Biết yêu cầu cần thiết của thị trường màn hình hiện nay Hoàng Khôi luôn cập nhật tất cả các sản phẩm linh kiện smartphone các loại máy cơ hỗ trợ như máy ép kính trọn bộ, máy hàn, máy hút chân không, máy tách…..các loại cáp sạc khác trợ giúp cho chiếc smartphone của bạn.

Email: lien.shah@yahoo.com
Hotline: 0902.300.001 – 0909.04.2323
Địa Chỉ: 104A Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Thời gian làm việc: Từ 8h30 -> 20h – Chủ Nhật từ 8h30 -> 16h

Lượt xem: 137

Gửi Phản Hồi