Trang Chủ / Linh Kiện / Tiêu Biểu / Tin Tức / Cảm ứng iPad 6 Air 2 giá rẻ cho cửa hàng

Cảm ứng iPad 6 Air 2 giá rẻ cho cửa hàng

Cảm ứng iPad 6 Air 2 được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế mặt kính cảm ứng của chiếc máy tính bảng đình đám một thời của Apple. Là một sản phẩm chất lượng cao cấp yêu cầu cần có một loại linh kiện chất lượng thay thế thích hợp nhất cho dòng sản phẩm này.

Chiếc iPad Air thế hệ thứ 2 hay còn gọi là iPad 6 đang gây xôn xao giới công nghệ. Thiết bị sẽ có màn hình 9.7inch cùng nhiều cải tiến hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn người dùng. Những chờ đợi, kỳ vọng một chiếc máy tính bảng cao cấp cùng các bước đột phá mới mẻ, đem đến câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn.

cam-ung-iPad-6-Air-2Cảm ứng iPad 6 Air 2 700k

Màn hình của thiết bị sẽ được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, mang đến độ mịn, mượt xuất sắc, vẫn luôn là yếu tố thành công lớn của Apple. Độ phân giải màn hình có thể được Apple duy trì ở 2048×1536 px.

Công ty BAK của chúng tôi hiện đang cung cấp chiếc cảm ứng iPad 6 Air 2 này với giá rất rẻ đáp ứng nhu cầu của người dùng thay thế mới chất lượng không đổi so với linh kiện theo máy. Mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với thị trường hiện nay.

Hotline: 0902.300.001 – 0909.04.2323

Lượt xem: 41

Gửi Phản Hồi