Trang Chủ / Linh Kiện / Tiêu Biểu / Tin Tức / Linh kiện điện thoại I-Mobile giá gốc cửa hàng sỉ rẻ

Linh kiện điện thoại I-Mobile giá gốc cửa hàng sỉ rẻ

Linh kiện điện thoại I-Mobile giá gốc cửa hàng giành riêng cho thợ kỹ thuật và thợ sửa chữa trên toàn quốc với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Công ty BAK chuyên phân phối các mặt hàng màn hình cảm ứng, linh kiện điện thoại của hãng I-Mobile tốt nhất hiện nay trên toàn quốc. Công ty BAK là một công ty chuyên phân phối XNK các mặt hàng điện tử và linh kiện điện thoại tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

cam-ung-i-mobile-iq51Linh kiện điện thoại I-Mobile giá gốc cửa hàng sỉ rẻ

I-Mobile là một dòng điện thoại mới hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này được sản xuất và phân phối chính hãng tại Thái Lan, là một chiếc điện thoại thông minh với chất lượng tốt và cấu hình mạnh mẽ và mức giá phổ thông nhất hiện nay.

Hiện công ty BAK của chúng tôi đang có sản phẩm Cảm Ứng I-Mobile IQ51 với chất lượng và giá tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 104a Phan Văn Trị, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc Hotline: 0902.300.001 – 0909.04.2323 để được nhân viên báo giá một cách chính xác nhất nhé.

Lượt xem: 44

Gửi Phản Hồi