Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Hình ảnh trên điện thoại iPhone của bạn được quản lý rất chặt chẽ và an toàn. Có những lúc bạn vô tình bấm xóa 1 hình ảnh nào đó. Hoặc người nào đã vào xóa đi một hình ảnh quan trọng nào đó trên chiếc điện thoại bạn. Bạn cũng đừng lo lắng vì trên thiết bị iPhone để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone rất đơn giản.

khoi-phuc-hinh-anh-da-xoa-tren-iphoneHướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Album ảnh của iPhone được nhà thiết kế nhiều mục trong đó đặc biệt có danh mục Recently Deleted. Những hình ảnh bị xóa trên thiết bị iPhone của bạn sẽ nằm hết trong này.

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng Recently Deleted

Để khôi phục hình ảnh bị xóa bạn chỉ cần vào mục Recently Deleted bạn sẽ được xem tất cả những hình ảnh đã bị xóa tư trước tới nay. Bấm vào xem nếu bạn muốn lấy lại chỉ cần nhấp vào Recover thì ngay lập tức tấm hình đó sẽ được chuyển lại thư mục Camera Roll của bạn.

Để thao tác một lúc nhiều hình bạn có thể chọn Select và bấm chọn tất cả, nếu muốn khôi phục thì bấm vào Recover còn nếu như muốn xóa luôn khỏi máy bạn chỉ cần nhấn delete.

Lưu ý: Nếu bạn delete khỏi Recently Deleted thì tất cả những hình ảnh đó sẽ bị biến mất vĩnh viễn không thể khôi phục được bằng những thao tác trên thiết bị.

Để xem thêm những hướng dẫn thủ thuật hay các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY

Lượt xem: 127

Gửi Phản Hồi