Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tiêu Biểu / Tin Tức / Hướng dẫn bẻ khóa mật khẩu Nokia 1200 1202 1100i đơn giản

Hướng dẫn bẻ khóa mật khẩu Nokia 1200 1202 1100i đơn giản

Việc quên mật khẩu hay mật khẩu bị lỗi trên các thiết bị điện thoại Nokia đen trắng 1100i 1200 1202 là điều hoàn toàn có thể xảy ra và rất thường xuyên. Tuy nhiên các bạn cũng đừng lo lắng, vì là thế hệ điện thoại giá rẻ phổ thông cho nên những thiết bị này không có độ bảo mật cao và dễ dàng bẻ khóa.

huong-dan-pha-mat-khau-dien-thoai-nokia-doi-cuHướng dẫn bẻ khóa mật khẩu Nokia 1200 1202 1100i đơn giản

Hôm nay chúng ta cùng đi vào hướng dẫn những cách bẻ khóa đơn giản trên các dòng điện thoại nokia này nhé:

Cách 1: Đối với các dòng điện thoại Nokia a đời thấp thì công việc hày hết sức đơn giản: chỉ cần giữ phím mở máy khi máy đang ở trạng thái mã bảo vệ một lúc là hiện ra “bấm phím ” rùi ấn * như thế là đã mở khóa thành công thiết bị rồi nhé. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với các dòng Nokia đời thấp như 1200 1100i thôi. Còn đời cao hơn chúng ta cùng tham khảo cách 2 nhé:

Cách 2: Phá mật khẩu trên thiết bị đời cao hơn như 1202:

– Khi máy đang ở trạng thái bị khóa mã bảo vệ thì các bạn hãy để cho về trạng thái màn hình chờ.

– Ấn nhanh 911 rồi ấn gọi

– Chờ cho chữ “thử gọi khẩn” từ chữ to thành chữ nhỏ thì bạn ấn nhanh nút T chọn rồi nó hiện ra bảng nhập mã bảo vệ. Để ý cái hình điện thoại giống cái điện thoại bàn trên góc màn hình mất đi thì bạn ấn nút trở về rồi ấn nhanh nút mở khóa (giữ nguyên nút mở khóa cho đến khi) nó sẽ hiện ra “bấm phím ” rồi ấn * thế là đã mở khóa thành công.

Các dòng điện thoại đời thấp luôn là như vậy, độ bảo mật không cao nên có thể dễ dàng bẻ khóa một cách đơn giản. Tuy nhiên những dòng điện thoại cao cấp hơn chúng ta không thể sử dụng cách này được. Chúc các bạn thành công!

Lượt xem: 33

Gửi Phản Hồi