Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iOS nhanh nhất

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iOS nhanh nhất

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iOS nhanh nhất khi mỗi ngày có vô số cuộc điện thoại làm phiền đến cuộc sống của bạn, những cuộc gọi quảng cáo làm tốn thời gian quý giá của bạn, hãy chặn ngay nếu nó gây ảnh hướng đến bạn.

Xem thêm: Tiết kiệm pin cho Iphone đơn giản nhất của BAK

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại của hãng iPhone các dòng iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C sử dụng hệ điều hành iOS thì có thể sử dụng cách chặn cuộc gọi trên ios 7, 8, 9 đơn giản sau.

B1: Mở màn hình Home Screen trên iPhone 4 hay iPhone 4S của bạn lên, sau đó nhấp và ứng dụng điện thoại.

cach-chan-cuoc-goi-tren-ios

B2: Tìm tới số điện thoại mà bạn muốn chặn, sau đó nhấp vào biểu tượng chữ “i” bên cạnh số điện thoại đó để vào mục Information.

cach-chan-cuoc-goi-tren-ios1

B3: Ở mục Info, bạn kéo xuống dưới cùng của màn hình iPhone 5 và nhấn vào ô Block this Caller. Tùy chọn này sẽ mở ra một cửa sổ yêu cầu xác nhận việc chặn cuộc gọi, nhấp tiếp vào Block Contact.

cach-chan-cuoc-goi-tren-ios2

Chỉ cần 3 cách đơn giản vậy thôi chúng ta đã có thể chặc cuộc gọi trên iOS một cách đơn giản và nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian cho bạn.

cach-chan-cuoc-goi-tren-ios3

Nếu muốn chặn một số điện thoại chưa từng gọi điện cho bạn thì nhấn vào Add New và nhập số này vào để chặn và nếu muốn gỡ chặn số điện thoại nào đó trên iPhone, bạn nhấp vào biểu tượng Edit bên cạnh số đó rồi nhấp tiếp và Unlock.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: linh kien dien thoai

Lượt xem: 167

Gửi Phản Hồi