Trang Chủ / Tin Tức / Những mẫu thiết kế tệ nhất do ông lớn Apple sản xuất

Những mẫu thiết kế tệ nhất do ông lớn Apple sản xuất

Nói đến Apple không ai là không biết đến thương hiệu điện thoại có thể nói là nổi tiếng nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Apple đã trình làng cho thế giới rất nhiều mẫu điện thoại cũng ipad có thiết kế và hình dáng vô cùng đẹp mắt.Gần đây Apple lại tung ra thị trường ốp lưng một chiếc ốp lưng rất kỳ quái. Dân công nghệ thường gọi chiếc ốp lưng đó bằng một cái tên “bướu cổ”.

Ngay sau khi Apple trình làng phụ kiện ốp lưng kèm sạc dự phòng với thiết kế kiểu cái bướu quái dị trên lưng, cộng đồng công nghệ đã đồng loạt lên tiếng chê bai. Và cho rằng đó là thiết kế thảm họa cả Apple, nhưng trong quá khứ, Apple đã từng ra mắt những phụ kiện còn xấu hơn thế. Chúng ta cùng lội ngược thời gian về quá khứ để cùng tìm hiểu những sản phẩm xấu nhất trong lịch sử của Apple.

1: Chuột Imac đầu đời:

Mọi chi tiết về chiếc iMac đời đầu đều ổn trừ con chuột tròn “không giống ai” đi kèm với nó. Nhiều chuyên gia cho rằng, con chuột này xứng đáng là một trong những sản phẩm có thiết kế xấu nhất trong lịch sử Apple. Steve Jobs thích nó, Jony Ive thích nó nhưng người dùng thì ghét cay ghét đắng.

chuot-imac-1449723137300

2: iPod Hi-Fi

Những năm 2000, iPod của Apple thống trị thị trường thiết bị nghe nhạc và năm 2006 hãng đã trình làng loa di động của riêng mình.Thực tế mẫu loa này có mức giá quá đắt so với sản phẩm của các đối thủ như SoundDock của Bose. Nó cũng thiếu tính năng nghe đài phát thanh AM/FM. Chiếc điều khiển từ xa đi kèm loa cũng có thiết kế xấu khủng khiếp. Vị trí đặt iPod cũng không hợp lý, chỉ cần vô tình vung tay vào là chiếc iPod có thể bị bật ra khỏi loa, rơi xuống đất, hay tệ hơn là gẫy cổng kết nối. Chất lượng âm thanh cực kỳ tệ khiến iPod Hi-Fi chỉ tồn tại trên thị trường được một năm.

ipod-hi-fi

3: Ốp lưng “dép tổ ong” cho iPhone 5c

iphone 5c không những là sản phẩm thất bại của Apple về thiết kế hình dáng, cấu hình mà ốp lưng do hãng này sản xuất đi kèm cho nó cũng là một thất bại. Một chiếc ốp quái dị không giống ai với ai. Nhiều người không hiểu tại sao Apple lại thiết kế ra được sản phẩm quái dị này.

op-lung-dep-to-ong

Apple là hãng điện thoại minh chứng cho việc không phải cư có tiền, có thương hiệu là không có khuyết điểm về thiết kế. Các ông lớn trong nghành sản xuất điện thoại hãy nhớ lấy bài học những mẫu thiết kế tệ nhất do ông lớn Apple sản xuất của Apple nhé.

Lượt xem: 75

Gửi Phản Hồi