Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Samsung Galaxy s7 sẽ được trang bị thêm thẻ nhớ

Samsung Galaxy s7 sẽ được trang bị thêm thẻ nhớ

Các dòng điện thoại cao cấp hiện nay dường như bỏ luôn khe cắm thẻ nhớ để tiết kiệm không gian diện thích tích hợp tất cả các bộ nhờ vào một bộ nhớ trong cố định. Đôi khi sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Nếu không đủ điều kiện hoặc lỡ mua sản phẩm với bộ nhớ chỉ 8G hoặc 16G như bản thấp nhất của iPhone 6s hiện nay thì người dùng chỉ còn biết kêu trời và phải sử dụng các dịch vụ đi kèm thêm tốn phí.

samsung-galaxy-s7-se-co-khe-cam-the-nhoSamsung Galaxy s7 sẽ được trang bị thêm thẻ nhớ

Nắm bắt được thị trường, sản phẩm Samsung Galaxy S7 sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm khe gắn thẻ nhớ để người dùng có thể thoải mái sử dụng, mua thêm thiết bị thẻ nhớ để gắn thêm vào máy khi cần và không sử dụng nếu nhu cầu bạn không dùng tới.

Theo như thông tin từ trang chủ của Samsung nhận được thì sản phẩm Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ được công bố vào đầu năm 2016 sẽ hỗ trợ thẻ nhở microSD, đồng thời sở hữu màn hình lần lượt là 5.2 inches va 5.7 inches cong tràn về hai phía.

Đây là một động thái rất tích cực của Samsung hướng đến người dùng, khẳng định sự quan tâm cần thiết của nhà sản xuất đến người tiêu dùng, ghi dấu ấn của mình thay vì kiếm thêm lợi ích từ các dịch vụ từ bên thứ 3 để kiếm thêm thu nhập như iPhone

Lượt xem: 123

Gửi Phản Hồi