Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tin Tức / Ứng dụng Apple nghe nhạc tuyệt vời trên Android

Ứng dụng Apple nghe nhạc tuyệt vời trên Android

Ứng dụng nghe nhạc đình đám của Apple Music chính thức phát hành ứng dụng trên hệ điều hành Android. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng với những tiện ích tốt nhất được áp dụng trên hệ điều hành Android. Trước đó ứng dụng sử dụng man hinh cam ung này chỉ được độc quyền sử dụng trên hệ điều hành iOS  như iPhone, iPad, Mac và các sản phẩm khác của Apple.

ung-dung-apple-music-xuat-hien-tren-androidỨng dụng Apple nghe nhạc tuyệt vời trên Android

Apple Music là ứng dụng đầu tiên cung cấp dịch vụ mà trải nghiệm thực sự dành cho nền tảng di động lớn nhất thế giới hiện nay, Move to iOS nhằm mục đích giúp người dùng chuyển dữ liệu từ các thiết bị Android sang iOS.

Tuy nhiên dù được xuất hiện trên hệ điều hành Android và ứng dụng trên Google Play Store nhưng sản phẩm này phải trả phí khi sử dụng. Mức giá cũng không hề rẻ chút nào. Đê mua được ứng dụng Apple Music 9,99 USD/tháng để có thể sử dụng dịch vụ, ngoài ra còn gói dịch vụ cho 6 người với giá 14,99 USD.

Tuy nhiên có không ít những nhận định trái chiều về sản phẩm này tuy nhiên ứng dụng này cũng được khá nhiều người thích thú bởi đem đến cho người dùng trải nghiệm đồng bộ hơn trên chính sản phẩm của họ.

Lượt xem: 144

Gửi Phản Hồi